Hai VĐV TDDC Thanh Tùng, Phương Thành chấn thương vẫn cắn răng thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
Đinh Phương Thành chấn thương trước thềm Olympic Tokyo 2020
Đinh Phương Thành chấn thương trước thềm Olympic Tokyo 2020
TPO - HLV Trương Minh Sang của đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam cho biết, hai VĐV Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành dính chấn thương và phải uống thuốc giảm đau để có thể thi đấu tại Olympic Tokyo.

Chiều 24/7, hai VĐV Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành của môn TDDC đã dừng bước tại Olympic Tokyo 2020 khi không thể vượt qua vòng loại.

Với điểm số 13.483, Thanh Tùng đứng thứ 11/12 VĐV ở vòng loại nội dung nhảy ngựa. Ở vòng loại nội dung xà đơn nam, Thanh Tùng đứng thứ 30/47 VĐV với thành tích 13.166 điểm. Trong khi đó, VĐV Đinh Phương Thành đứng thứ 43/45 vòng loại nội dung xà kép nam với thành tích 11.833 điểm, không thể góp mặt ở vòng chung kết.

"Trước khi đến với Olympic, 2 VĐV thể dục dụng cụ là Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng đều đã dính chấn thương. Các em phải uống thuốc giảm đau để có thể thi đấu. Bài thi của Thanh Tùng dù rất cố gắng nhưng có bị lỗi trong động tác tiếp đất đầu tiên, vì vậy Tùng không thể đi sâu được.

Phương Thành cũng gặp chấn thương ở vai, trong thi đấu vẫn tỏ rõ quyết tâm, thể hiện trọn vẹn bài thi. Nhưng ở những phút cuối Thành cảm thấy vai của em ấy không tốt nên đã điều chỉnh lại để tránh chấn thương nặng", HLV Trương Minh Sang chia sẻ.

HLV Trương Minh Sang cho biết, các VĐV đã rất nỗ lực và cố gắng, thi đấu vì màu cờ sắc áo, thể hiện được sự quyết tâm đó bằng bài tập, bài thi của mình: "Sự quyết tâm và cố gắng của Tùng và Thành đều rất đáng khen ngợi. Tôi đánh giá cao tinh thần, ý chí của các em, đã không bỏ cuộc và cố gắng thể hiện tốt bài thi của mình. Tôi thấy tự hào về VĐV của mình".

MỚI - NÓNG