Có 31 kết quả :

HCB TDDC Khánh Phong suýt mất điểm, hụt huy chương vì trọng tài 'cộng nhầm'

HCB TDDC Khánh Phong suýt mất điểm, hụt huy chương vì trọng tài 'cộng nhầm'

TPO - Tối 28/9, VĐV TDDC Nguyễn Văn Khánh Phong mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCB nội dung vòng treo tại Asiad 19 với số điểm 14.600. Đáng chú ý, HLV Trương Tuấn Hiền cho biết ban huấn luyện đã quyết định khiếu nại với trọng tài vào phút cuối giúp Khánh Phong giành lại được 0.3 điểm. Với số điểm này, Khánh Phong trở thành nam VĐV TDDC Việt Nam đầu tiên giành HCB tại Đại hội thể thao châu Á.
Thể dục dụng cụ đã tạo dấu ấn đặc biệt trong những năm gần đây

Khó khăn tăng thêm khát vọng vươn lên

TP - Những năm gần đây, phong trào thể thao đã có những bước đi vững chắc, trong đó các môn Thể dục và Khiêu vũ thể thao đã tiếp cận trình độ châu lục và thế giới, gặt hái nhiều kết quả.
Phước Hưng có hai động tác được FIG công nhận và đưa vào hệ thống thi đấu. Ảnh: ĐL.

Phạm Phước Hưng ghi dấu ấn mới

TP - VĐV TDDC Phạm Phước Hưng đã gây tiếng vang lớn ở đấu trường quốc tế khi ra mắt một động tác kỹ thuật mới và được Liên đoàn thể dục dụng cụ thế giới (FIG) đưa vào hệ thống thi đấu.
Nguyễn Hà Thanh dự Cúp TDDC thế giới hạng A

Nguyễn Hà Thanh dự Cúp TDDC thế giới hạng A

TP - Nhờ có thành tích vượt trội trong năm 2012 (1HCV, 1HCB Cúp Thế giới; 1HCB, 1HCĐ tại giải Thể dục dụng cụ vô địch châu Á…), VĐV TDDC Nguyễn Hà Thanh (Hà Nội) là VĐV duy nhất của TDDC Việt Nam được mời tham dự Cúp Thế giới hạng A - diễn ra tại Pháp từ ngày 14 đến 18-3.
Nguyễn Hà Thanh: Vua chấn thương lên đỉnh

Nguyễn Hà Thanh: Vua chấn thương lên đỉnh

TP - Bạn bè cho là bị “ma ám”, báo giới gọi nôm na là “Vua chấn thương”, VĐV TDDC Nguyễn Hà Thanh được xem là một trong số ít VĐV xui xẻo nhất mỗi khi bước lên bục thi đấu. Nhưng bằng nghị lực phi thường, cuối cùng Hà Thanh cũng vượt qua mọi trở ngại để lên đỉnh thế giới.
Tin Thể thao

Tin Thể thao

TP - Hoàng Thiên tham dự giải Loy Yang Tralragon: Hoàng Thiên sẽ di chuyển từ Trung tâm quần vợt Integration Sport - Đài Loan, sang Australia để tham dự Loy Yang Tralragon, giải thuộc nhóm 1 lứa tuổi trẻ, diễn ra từ ngày 12 đến 17-1.
"Song Thanh’’ giành cú đúp HCV

"Song Thanh’’ giành cú đúp HCV

TP - Lần đầu tiên trong lịch sử TDDC Việt Nam, có đến hai VĐV giành HCV tại cùng một giải đấu thuộc loại danh giá chỉ sau Olympic và Giải vô địch thế giới. Thành tích này càng đáng trân trọng hơn nếu biết rằng cả hai VĐV Nguyễn Hà Thanh (nam) và Phan Thị Hà Thanh (nữ) đều nén đau, vượt qua chấn thương để bước lên đỉnh cao nhất.
Thể dục dụng cụ: Chờ tin vui năm mới

Thể dục dụng cụ: Chờ tin vui năm mới

Tại SEA Games 26, họ là những người đứng đầu khi giành được 11 HCV các loại. Cũng hữu ý khi ngay trong những ngày đầu năm mới 2012, các VĐV môn thể dục dụng cụ (TDDC) tiếp tục là môn thể thao đầu tiên của Việt Nam bước vào tranh tài, tìm kiếm thêm suất dự Olympic London 2012…