Võ sĩ Hàn Quốc tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ ngã ngửa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Julian Erosa tại sự kiện UFC Vegas 29, võ sĩ người Hàn Quốc - Seung Woo Choi đã có một pha ra đòn cực mạnh và đẹp mắt để giành chiến thắng sau 1 phút 37 giây thi đấu.

Trước trận đấu này, Seung Woo Choi đã giành được 9 chiến thắng sau 12 lần so găng với các đối thủ tại đấu trường UFC chuyên nghiệp. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Julian Erosa là 25 thắng, 8 thua.

Ngoài ra, võ sĩ người Hàn Quốc cũng có chiều cao và sải tay kém hơn so với Julian Erosa. Vì vậy, không khó để hiểu vì sao Seung Woo Choi lại bị đánh giá thấp hơn. Trên trang Tapology, chỉ có 36% trong tổng số 3066 người bầu chọn tin tưởng Woo Choi sẽ hạ gục đối thủ.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 phút 37 giây thi đấu, Woo Choi đã hạ knock-out đối thủ bằng loạt đòn đánh cực mạnh. Theo đó, sau khi tung ra một cú đấm vòng cung rất mạnh trúng vào mặt và khiến Julian Erosa ngã ngửa ra sàn đấu, võ sĩ người Hàn Quốc liền lao tới bồi thêm 4 cú đấm khác khiến đối thủ mất sức phòng ngự.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Seung Woo Choi.

Video: Seung Woo Choi hạ knock-out Julian Erosa. Nguồn: MMA Night.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.