Võ sĩ UFC ra đòn như giã gạo khiến đối thủ ‘đơ người’

0:00 / 0:00
0:00
Võ sĩ UFC ra đòn như giã gạo khiến đối thủ ‘đơ người’
TPO - Võ sĩ Ilia Topuria đã tung ra loạt 14 cú đấm liên tiếp để hạ knock-out đối thủ Ryan Hall tại sự kiện UFC 264 diễn ra vào trung tuần tháng 7 vừa qua.

Trước trận đấu diễn ra tại sàn T-Mobile Arena, Ryan Hall đang có thành tích thi đấu rất ấn tượng với 8 thắng, 1 thua. Ngoài ra, anh còn hơn Ilia Topuria 8cm chiều cao và 5cm sải tay.

Tuy nhiên, Ilia Topuria vẫn là võ sĩ được đánh giá nhỉnh hơn khi chưa từng phải nhận thất bại sau 10 lần ra sân ở các đấu trường UFC chuyên nghiệp. Trên trang thống kê Tapology, đã có 55% trong tổng số 4.529 người tham gia bầu chọn đã lựa chọn Topuria là người sẽ giành chiến thắng.

Bước vào trận đấu, trong khi Ilia Topuria cố gắng lao lên tấn công thì Ryan Hall lại chủ động phòng ngự bằng cách nằm ra sàn đấu và chờ cơ hội phản đòn. Ban đầu, chiến thuật này của võ sĩ Mỹ đã mang lại hiệu quả rõ rệt khi nó không chỉ ngăn chặn được những pha tấn công của Topuria, mà còn giúp Ryan có được một số pha phản công chính xác.

Tuy nhiên, khi hiệp 1 trôi về những giây cuối cùng, thể lực sa sút đã khiến Ryan Hall phải trả giá đắt. Theo đó, sau một pha hạ thấp trọng tâm và tung ra cú đá xoay tầm cao, võ sĩ người Mỹ đã bị Ilia Topuria bắt bài rồi quật ngã xuống sàn đấu.

Sau đó, Ilia Topuria nhanh chóng tung ra loạt 14 cú đấm liên tiếp trúng vào mặt và khiến Ryan Hall gần như bất tỉnh. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp trước khi công nhận chiến thắng knock-out cho Topuria.

Video: Võ sĩ UFC ra đòn như giã gạo khiến đối thủ ‘đơ người’. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG