'Gửi' vợ trẻ cho anh hàng xóm độc thân và cái kết đắng ngắt

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh 30 tuổi, anh đâu còn ngây thơ, khờ dại gì nữa mà dễ dàng đặt niềm tin vào người đàn ông độc thân là hàng xóm sát vách nhà rồi gửi vợ trẻ cho ông ta vậy?

Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quên chìa khoá, vợ sang 'tắm nhờ' nhà ông hàng xóm độc thân, trước khi trách giận vợ hư anh hãy tự trách bản thân mình một cách nghiêm khắc mới là thỏa đáng đấy anh ạ.

Anh 30 tuổi, anh đâu còn ngây thơ, khờ dại gì nữa mà dễ dàng đặt niềm tin vào người đàn ông độc thân là hàng xóm sát vách nhà rồi gửi vợ trẻ cho ông ta vậy?

Ôi! Lòng tin đặt nhầm chỗ, anh gửi trứng cho ác mà nhẹ nhàng thanh, thản thế, vậy anh không bị lừa mới là điều khó hiểu! Nghiêm túc nhìn nhận lại mình đi, anh sẽ thấy lời tôi không là quá đáng chút nào đâu.

Bây giờ hậu quả đau lòng đã xảy ra, anh thừa hiểu vợ anh và ông hàng xóm “tốt bụng, chân tình” kia vừa hành động gì trong nhà ông ta khi vắng mặt anh rồi chứ? Tốt nhất anh hãy trả cô vợ trẻ tưởng ngoan ngoãn, lịch lãm, hiểu biết ấy về lại nơi cô ấy đã ra đi!

       Anh có kinh tế vững vàng, tuổi cũng còn trẻ không việc gì anh phải hạ mình tha thứ rồi gắn bó với người đàn bà mất nết, thiếu chung thủy, thiếu lòng tự trọng đó. Sẽ không thiếu một nửa kia phù hợp với tình cảm của anh, chỉ cần anh biết rút cho mình bài học sâu sắc.

       Mong anh tỉnh táo, nghị lực, quyết đón để sớm ổ định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.