Có 129 kết quả :

Phác họa chân dung sát nhân hàng loạt Zodiac và một số bức thư của hắn. Nguồn: NBC News.

Giải mã được thư của sát nhân hàng loạt Zodiac sau 51 năm

TPO - Hơn nửa thế kỷ sau khi tên sát nhân hàng loạt Zodiac bắt đầu gây kinh hoàng trên các con phố ở bắc California (hắn tuyên bố đã giết 37 người), một nhóm giải mã nghiệp dư cuối cùng đã đọc được một trong các thông điệp viết bằng mật mã mà hắn gửi cho báo Mỹ  San Francisco Chronicle năm 1969.
Him Lam Green Park sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm TP Bắc Ninh

Giải mã sức hấp dẫn của Him Lam Green Park giai đoạn 2

Hơn 600 khách hàng tham dự và hàng trăm giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2 đã thể hiện sức hút của dự án tại thị trường miền Bắc. Lý giải cho những thành công này, nhiều chuyên gia nhận định: Sở dĩ dự án đạt được con số ấn tượng là bởi khu đô thị này hội tụ hàng loạt các yếu tố vàng, đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng.
Giải mã ‘hiện tượng’ VinFast tại Vietnam Motor Show 2019

Giải mã ‘hiện tượng’ VinFast tại Vietnam Motor Show 2019

Các sự kiện, hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, vị trí gian hàng mở, thuận tiện, sự mong muốn nhìn tận mắt ô tô thương hiệu Việt cùng sức hút từ chính cái tên VinFast khiến gian hàng “Mãnh liệt Việt Nam” trở thành một trong những địa chỉ hút khách tham quan nhất tại Vietnam Motor Show (VMS) 2019.
'Giải mã' tăng trưởng lợi nhuận liên tiếp của Techcombank

'Giải mã' tăng trưởng lợi nhuận liên tiếp của Techcombank

Chiến lược trở thành “ngân hàng giao dịch chính của khách hàng” đã giúp ngân hàng tư nhân dẫn đầu về quy mô lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng nhanh trong 6 tháng đầu năm nay và tiếp tục đà bứt phá cuối năm. Ban lãnh đạo Techcombank khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư để tạo ra mô hình kinh doanh dài hạn “lợi nhuận cao, rủi ro thấp” trong thời gian tới.
Southgate Tower đang tạo nên cơn sốt trên thị trường Bất động sản hiện nay

Giải mã sức hút đầu tư từ dự án Southgate Tower

Với vị trí đắc địa tại khu Nam Sài Gòn, tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà,… Southgate Tower đã và đang tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản dịp cuối năm.
Giải mã triết lý bóng đá của HLV Park qua những con số thống kê

Giải mã triết lý bóng đá của HLV Park qua những con số thống kê

TPO - Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, các đội tuyển Việt Nam đã và đang gặt hái được thành công với ngôi á quân giải U23 châu Á, hạng 4 ASIAD 18 và giờ đây đã lọt vào trận chung kết AFF Cup 2018. Cũng giống như các đội tuyển U23 và Olympic, ĐT Việt Nam hiện tại đang tuân thủ triệt để triết lý bóng đá của HLV người Hàn Quốc