Có 316 kết quả :

Các kho chứa xăng dầu của các doanh nghiệp và nhà máy

Đề xuất nhập khẩu xăng dầu dự trữ, Bộ Công Thương, chuyên gia nói gì?

TPO - Về đề xuất nhập khẩu dầu dự trữ trong những ngày qua của Hiệp hội Năng lượng trong khi PVN và một số doanh nghiệp lại muốn tạm dừng nhập khẩu, Bộ Công Thương cho hay đã có văn bản báo cáo và kiến Thủ tướng Chính phủ về các giải pháp liên quan đến tài chính, đầu tư, thị trường, kinh doanh,… nhằm tháo gỡ khó khăn cho ngành dầu khí giai đoạn này.
Giá dầu thế giới xuống 20 USD/thùng, nhiều doanh nghiệp xăng dầu trong nước thua lỗ nặng

Giá dầu thế giới xuống 20 USD/thùng, doanh nghiệp trong nước lỗ nặng

TPO - Thị trường dầu mỏ thế giới chứng kiến thêm một đợt sóng thần mới ngày 20/2 khi giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ giảm 6,58 USD (24,4%) xuống 20,37 USD/thùng. Đây là mức thấp nhất trong suốt 18 năm qua, kể từ ngày 20/2/2002. Giá dầu Brent Biển Bắc cũng hạ 3,85 USD (tương đương mức giảm 13,4%) xuống 24,88 USD/thùng, mức thấp nhất kể từ tháng 5/2003.
Giá dầu, chứng khoán đồng loạt giảm sâu. ảnh minh họa

Giá dầu, chứng khoán đồng loạt giảm sâu

TPO - Nối tiếp đà giảm sâu từ phiên giao dịch đầu tuần, ngày 17/3, thị trường chứng khoán tiếp tục lao dốc. Chỉ số VN-Index chỉ còn 738,7 điểm, giảm 9 điểm so với phiên giao dịch trước đó. Cùng với đó, giá dầu thế giới tiếp tục giảm sâu.
Giá vàng hôm nay giao dịch quanh mốc 47 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng, đô la cùng giảm nhẹ

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (11/3) chỉ quanh mốc 47 triệu đồng và tiếp tục xu hướng giảm nhẹ từ đầu tuần, tương tự tỷ giá cũng giảm theo. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới tăng nhẹ trở lại.
Một công nhân đang làm việc tại dàn khoan thuộc sở hữu của công ty Elevation Resources gần Midland, Texas, Mỹ. Ảnh: REUTERS

Giá dầu mỏ thế giới giảm sâu

TP - Mất hơn một phần tư giá trị, dầu mỏ hôm qua sụt giá trong ngày ở mức lớn nhất  kể từ sau Chiến tranh vùng Vịnh lần thứ nhất năm 1991, sau khi Ả Rập Xê Út giảm giá chính thức trên thị trường vốn đã quay cuồng do tác động của dịch Covid-19.
Giá vàng SJC đầu tuần bật tăng mạnh

Giá vàng đầu tuần bật tăng

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (11/6) có phiên bật tăng theo giá vàng thới giới, các chuyên gia cũng dự đoán giá vàng tuần này có thể tăng bất chấp việc Mỹ tăng lãi suất trong tháng này.
Giá vàng SJC hôm nay tăng nhẹ

Giá vàng tăng trở lại

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (29/5) có phiên tăng theo giá vàng thế giới. Trên thị trường dâu thô, giá dầu thô lại quay đầu giảm khi nguồn cung tăng mạnh.
Giá vàng SJC chững lại theo giá vàng thế giới

USD nhấn chìm giá vàng

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (24/5) tiếp tục chuỗi ngày ảm đạm, với mức tăng hoặc giảm rất thấp, điều này phù hợp với giá vàng thế giới những ngày qua cũng gần như bất động.