Có 58 kết quả :

Lễ ra mắt "Vườm ươm Appworld" tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ ngày 21/4

Vườn ươm khởi nghiệp nội dung số 1 triệu USD

TPO - "Vườm ươm Appworld" quỹ hỗ trợ khởi nghiệp nội dung số giai đoạn 1-2018 có quy mô 1 triệu USD tiền mặt cùng hệ thống Media trong và ngoài nước là dự án tìm kiếm những ý tưởng, ứng dụng di động độc đáo, và hỗ trợ để đưa ý tưởng thành hiện thực, tiếp cận hàng triệu người dùng.
Mặc dù đã “khai tử” tựa game Flappy Bird, tuy nhiên Nguyễn Hà Đông và Flappy Bird vẫn là những cái tên được chú ý trong giới công nghệ.

Flappy Bird và Nguyễn Hà Đông đi vào sách kỷ lục Guinness

Chàng trai Nguyễn Hà Đông cùng tựa game Flappy Bird nổi tiếng của mình vừa được tổ chức sách kỷ lục Guinness trao tặng danh hiệu kỷ lục “Ứng dụng đầu tiên bị gỡ bỏ sau khi đứng trên top của kho ứng dụng App Store của Apple”, một kỷ lục chưa từng có tiền lệ trước đây.
Tương lai nào cho những Flappy Bird?

Tương lai nào cho những Flappy Bird?

Sự thành công ngắn ngủi của hiện tượng Flappy Bird, Fallout Shelter... cho thấy việc kinh doanh ứng dụng giải trí trên di động dường như chỉ dành riêng cho những tay chơi chuyên nghiệp.
Hình ảnh trong game Khu vườn trên mây

Khu vườn trên mây: Trái ngọt cho người trồng

Không chỉ là giải trí đơn thuần, game online Khu vườn trên mây của VNG còn “dạy” người chơi biết đến nghề truyền thống bao đời của dân tộc là làm nông nghiệp. Do vậy, Khu vườn trên mây đã liên tục phát triển trong 6 năm qua - điều mà không phải bất kỳ game giáo dục nào cũng làm được…
Flappy Bird bị biến thành phần mềm virus?

Flappy Bird bị biến thành phần mềm virus?

Nếu smartphone của bạn bất ngờ bị dội bom thông báo của những ứng dụng mà bạn chưa từng tải bao giờ, nguy cơ cao là thiết bị đã bị lây nhiễm malware. Dù về mặt kỹ thuật, hiện chưa tồn tại cái gọi là "virus" Android nhưng số lượng mã độc Android đang phát tán trên mạng thì không hề ít.
Nguyễn Hà Đông (cầm míc) chia sẻ cách đối mặt với khuyết điểm của mình để bước ra thế giới. Ảnh: Bảo Linh

Muốn ra thế giới phải đối diện khuyết điểm của mình

TP - Gây đình đám trên toàn thế giới với game Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông nổi tiếng toàn cầu và được nhiều công ty game săn đón. Chia sẻ với các tài năng tin học trẻ Việt Nam, Nguyễn Hà Đông cho rằng để bước ra thế giới, điều cần thiết là phải đối diện với khuyết điểm của mình.
Nguyễn Hà Đông cho rằng tham gia cuộc thi tin học điều quan trọng không phải là giải thưởng mà là nuôi dưỡng được đam mê. Ảnh Hải Yến

Cha đẻ Flappy Bird bật mí về công nghệ game

TPO - Tối 9/8, tại Cung thiếu nhi Hà Nội diễn ra buổi giao lưu Thắp sáng ước mơ công nghệ thông tin, hoạt động trong khuôn khổ chương trình Hội thi tin học trẻ toàn quốc. Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của Flappy Bird, trò chơi thông minh trên di động đã tới dự chia sẻ kinh nghiệm và thắp lửa đam mê sáng tạo công nghệ thông tin cùng các tài năng tin học trẻ Việt Nam.
Mạo danh Hà Đông để phát tán Flappy Bird 'nhái'

Mạo danh Hà Đông để phát tán Flappy Bird 'nhái'

Tựa game có tên “Flappy Bird: New Season” với nội dung nhái toàn bộ trò chơi gây sốt Flappy Bird, bao gồm cả cách chơi lẫn đồ họa. Thậm chí, tác giả của trò chơi còn mạo danh Nguyễn Hà Đông, tác giả thực sự của “Flappy Bird” để phát hành trò chơi giả mạo của mình.
Flappy Bird trở lại vào tháng 8

Flappy Bird trở lại vào tháng 8

TP - Trong cuộc phỏng vấn với hãng tin CNBC, Nguyễn Hà Đông, tác giả của game ăn khách Flappy Bird cho hay, anh đang có kế hoạch đưa Flappy Birds trở lại App Store trong tháng 8/2014.
Robot chơi Flappy Bird?

Robot chơi Flappy Bird?

TPO - Trong giới khoa học, có không ít những sản phẩm "điên rồ'. Nhưng tới mức phát minh 1 chú robot chỉ với mục đích … "phá đảo" trò chơi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông thì quả khó tưởng tượng.
Rapnews số 7 đề cập tới Flappy Bird

Rapnews số 7 đề cập tới Flappy Bird

Trong bản tin Rapnews số 7 của báo điện tử Vietnamplus, các thành viên nhóm Rapnews đã đề cập đến vấn đề nóng hổi nhiều ngày qua là trò chơi Flappy Bird mà xoáy sâu vào đó là nạn 'ghen tị'. Ngoài ra, vấn đề tách Mobifone và nhiều vấn đề thời sự khác diễn ra sau Tết cũng được đề cập.