Nguyễn Hà Đông có thể mang Flappy Bird trở lại

Nguyễn Hà Đông có thể mang Flappy Bird trở lại
TPO - Game đơn giản nhưng gây náo loại làng công nghệ thế giới đầu năm 2014, Flappy Bird đang được Nguyễn Hà Đông suy nghĩ tới việc "hồi sinh".

Không thể thống kê số người đã chơi Flappy Bird. Trong 1 thời gian ngắn, hàng triệu người trên thế giới đã từng nghiện trò chơi này. Hàng triệu người download Flappy Bird. Hàng triệu người khác tức giận vì những điểm số thực sự khó khăn.

Dong Nguyen – "cha đẻ" của Flappy Bird, cũng là Nguyễn Hà Đông, lập trình viên đang sống tại Hà Nội. Anh này đã quyết định đóng cửa Flappy Bird trên 2 kho ứng dụng lớn nhất thế giới là iOS và Android, vì lý do nó gây nghiện và ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều người chơi.

Tuy nhiên, đừng bao giờ nói... không bao giờ. Nguyễn Hà Đông vừa tiết lộ có thể sẽ mang Flappy Bird quay trở lại.

Thực tế việc gỡ bỏ ứng dụng này trên 2 kho ứng dụng Google Play và App Store không có nhiều hiệu quả. Người ta vẫn có thể dễ dàng tải về thông qua các kho ứng dụng không chính thức khác mà không gặp khó khăn gì.

Thậm chí trên eBay, những chiếc iPhone được cài Flappy Bird cũng được rao bán.

Khi sự kiện Flappy Bird đã lắng xuống, Nguyễn Hà Đông đã có thời gian tĩnh tâm và suy nghĩ một cách bình tĩnh, có lẽ Flappy Bird cũng có cơ hội hồi sinh mà không làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của anh nữa.

Theo Theo engadget
MỚI - NÓNG