Có 36 kết quả :

Người dùng có thể quét và xóa bỏ phần mềm gián điệp Ptracker đang theo dõi hơn 14.000 số điện thoại.

Điện thoại của bạn đã có phần mềm chống nghe lén?

Vụ việc hơn 14.000 điện thoại tại Việt Nam bị cài phần mềm nghe lén Ptracker của Công ty Việt Hồng vừa bị công an phát giác, đang gây xôn xao dư luận. Danh sách thuê bao bị theo dõi quá lớn khiến nhiều người sử dụng hoang mang không biết điện thoại của mình có bị kiểm soát không.
Mạo danh Hà Đông để phát tán Flappy Bird 'nhái'

Mạo danh Hà Đông để phát tán Flappy Bird 'nhái'

Tựa game có tên “Flappy Bird: New Season” với nội dung nhái toàn bộ trò chơi gây sốt Flappy Bird, bao gồm cả cách chơi lẫn đồ họa. Thậm chí, tác giả của trò chơi còn mạo danh Nguyễn Hà Đông, tác giả thực sự của “Flappy Bird” để phát hành trò chơi giả mạo của mình.
Flappy Bird trở lại vào tháng 8

Flappy Bird trở lại vào tháng 8

TP - Trong cuộc phỏng vấn với hãng tin CNBC, Nguyễn Hà Đông, tác giả của game ăn khách Flappy Bird cho hay, anh đang có kế hoạch đưa Flappy Birds trở lại App Store trong tháng 8/2014.
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy

Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy

Samsung Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ứng dụng “Quà tặng Galaxy” một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy vào ngày 5/4 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Huawei ra mắt 3 sản phẩm mới tại Việt Nam

Huawei ra mắt 3 sản phẩm mới tại Việt Nam

Hôm nay, nhà sản xuất điện thoại di động thứ 3 thế giới, Huawei, đã chính thức cho ra mắt 3 sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam là điện thoại thông minh Huawei Ascend G610, Huawei Y320 và máy tính bảng MediaPad 7 Youth.
Việc trò chơi Flappy Bird bị gỡ bỏ đã gây sốc cũng như sự tiếc nuối của người chơi và làng công nghệ thế giới Ảnh: Internet

Bài học lớn từ Flappy Bird

Việc Nguyễn Hà Đông khai tử trò chơi của mình do không chịu được áp lực từ dư luận một lần nữa đặt ra vấn đề làm sao để những chú chim như Flappy Bird nói riêng và ngành công nghệ Việt nói chung tiếp tục bay cao