Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên Facebook

Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên Facebook
TPO - Trò chơi Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên Facebook sau khi bị gỡ bỏ trên Google Play và Apple App Store với nhiều đồn đoán xung quanh

Phiên bản trên Facebook có thể là của chính DotGear Studio, tức là Nguyễn Hà Đông “đích thân” mang lên Facebook.

Với đường link https://apps.facebook.com/trueflappybird/#, người dùng có thể trực tiếp chơi Flappy Bird trên PC hoặc laptop của mình. 

Thay vì sử dụng cảm ứng chạm như các smartphone, tablet, phần lớn người dùng sẽ sử dụng chuột để giữ cho chú chim bay và chui qua các ống cống màu xanh mang phong cách Mario huyền thoại.


Có vẻ như vì không tương thích với phần cứng máy tính thông thường nên chú Flappy Bird trên Facebook hoạt động nhanh chậm khó lường.


Theo đánh giá của người dùng, bản Flappy Bird trên Android là bản đẹp nhất, mượt nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.