Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên Facebook

Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên Facebook
TPO - Trò chơi Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên Facebook sau khi bị gỡ bỏ trên Google Play và Apple App Store với nhiều đồn đoán xung quanh

Phiên bản trên Facebook có thể là của chính DotGear Studio, tức là Nguyễn Hà Đông “đích thân” mang lên Facebook.

Với đường link https://apps.facebook.com/trueflappybird/#, người dùng có thể trực tiếp chơi Flappy Bird trên PC hoặc laptop của mình. 

Thay vì sử dụng cảm ứng chạm như các smartphone, tablet, phần lớn người dùng sẽ sử dụng chuột để giữ cho chú chim bay và chui qua các ống cống màu xanh mang phong cách Mario huyền thoại.


Có vẻ như vì không tương thích với phần cứng máy tính thông thường nên chú Flappy Bird trên Facebook hoạt động nhanh chậm khó lường.


Theo đánh giá của người dùng, bản Flappy Bird trên Android là bản đẹp nhất, mượt nhất.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.