Có 194 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sếp phó và 'trò chơi tình ái' với hai người giúp việc khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà sớm và câu chuyện 'nghe lén' giữa chồng và osin trẻ khiến vợ chết lặng, chồng chị đã ở vào cái tuổi 45, lại giữ chức phó giám đốc một công ty có uy tín, theo tôi việc anh ấy quan hệ với cô osin trẻ và em gái của cô ấy là việc sai trái hoàn toàn.
Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Giữa cuộc sống bộn bề với muôn vàn mối lo toan, ai cũng mải mê theo đuổi những mục tiêu do mình đặt ra. Công việc, học hành, thăng tiến, thành công…, ngày càng nhiều mối bận tâm “giành giật” lấy quỹ thời gian vốn hữu hạn. Đã bao giờ bạn tự hỏi, vậy điều quan trọng nhất trong cuộc đời là gì?
Lễ hội trò chơi sáng tạo lớn nhất miền Bắc thu hút giới trẻ dịp nghỉ lễ

Lễ hội trò chơi sáng tạo lớn nhất miền Bắc thu hút giới trẻ dịp nghỉ lễ

TPO - Những trò chơi sáng tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên như làm chuồn chuồn từ tre, “thiết kế” chong chóng từ lá dứa, sáng tạo những bức tranh màu sắc... thu hút đông đảo du khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 tại lễ hội trò chơi sáng tạo lớn nhất miền Bắc mang tên “Ecoplay Ecopark – Chơi với thiên nhiên”.
Hàng trăm, hàng ngàn bạn trẻ Thái Bình, Quảng Nam háo hức với Đường chạy sắc màu Vietnamobile

Cơn lốc “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” của Vietnamobile tràn vào nhiều tỉnh thành

Chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Bùng nổ sắc màu” của nhà mạng di động Vietnamobile đã bắt đầu từ sự kiện tại công viên Kỳ Bá (Thái Bình) ngày 24-6 và thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) vào ngày 25-6-2017. Vietnamobile cho biết chuỗi sự kiện này sẽ lần lượt diễn ra trên toàn quốc vào dịp cuối tuần cho tới cuối tháng 9/2017.