Ra mắt Epicor ERP 10 dành cho Windows Phone 8

Ra mắt Epicor ERP 10 dành cho Windows Phone 8
TPO - Tập đoàn phần mềm Epicor (Mỹ) vừa công bố phiên bản Epicor ERP 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8 mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian.

Dựa trên năm nguyên tắc gồm sự hợp tác, sự lựa chọn, độ nhạy bén, tính đơn giản và tính di động, Epicor ERP phiên bản 10 được thiết kế để giúp các tổ chức hoạt động tốt hơn, cả trong lẫn ngoài tổ chức, tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của con người và hệ thống được kết nối với nhau trong suốt chuỗi cung ứng.

Đồng thời trong thời gian này, hai ứng dụng mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian, được thiết kế đặc biệt để tận dụng các yếu tố thiết kế và trải nghiệm của người dùng trên Windows Phone® 8, nhằm cung cấp cho các tổ chức CNTT sự linh hoạt để hỗ trợ lực lượng lao động ngày càng di động và chiến lược BYOD (Bring Your Own Device - mang thiết bị riêng của bạn) đang trở nên phổ biến hơn.

Người dùng có thể tải từ Windows App Store, ứng dụng cảm ứng tối ưu hóa Chi phí và Thời gian Windows Phone 8 được tích hợp với cả phần mềm Epicor ERP lẫn Epicor iScala. 

Việc sử dụng các ứng dụng để theo dõi và báo cáo thời gian và chi phí cũng giúp hệ thống hóa các hóa đơn cho các giao dịch, cải thiện dòng tiền và các hạng mục với thời gian rõ ràng cùng các tài liệu bổ trợ để tiến hành giải quyết tranh chấp khi cần thiết, chìa khóa để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Epicor ERP phiên bản 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8, Nhập Dữ liệu Chi phí và Thời gian, đều đã có thể sử dụng cho thị trường Việt Nam.


Là một phần của cam kết lâu dài của tập đoàn tại thị trường Việt Nam, Epicor đã hợp tác với Đại học Mở TP Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2013 và Đại học Ngoại thương tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2014 để cung cấp ERP vào giáo trình giảng dạy để đào tạo kiến thức thực tế cho các sinh viên. 

Ngoài ra, Epicor gần đây đã hợp tác với Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam trong tháng 4 năm 2014 để tổ chức một buổi hội thảo về ERP dành cho các nhà sản xuất liên tục tại Việt Nam để giúp họ có thêm thông tin về tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong quy trình kinh doanh để giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.