Ra mắt Epicor ERP 10 dành cho Windows Phone 8

Ra mắt Epicor ERP 10 dành cho Windows Phone 8
TPO - Tập đoàn phần mềm Epicor (Mỹ) vừa công bố phiên bản Epicor ERP 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8 mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian.

Dựa trên năm nguyên tắc gồm sự hợp tác, sự lựa chọn, độ nhạy bén, tính đơn giản và tính di động, Epicor ERP phiên bản 10 được thiết kế để giúp các tổ chức hoạt động tốt hơn, cả trong lẫn ngoài tổ chức, tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của con người và hệ thống được kết nối với nhau trong suốt chuỗi cung ứng.

Đồng thời trong thời gian này, hai ứng dụng mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian, được thiết kế đặc biệt để tận dụng các yếu tố thiết kế và trải nghiệm của người dùng trên Windows Phone® 8, nhằm cung cấp cho các tổ chức CNTT sự linh hoạt để hỗ trợ lực lượng lao động ngày càng di động và chiến lược BYOD (Bring Your Own Device - mang thiết bị riêng của bạn) đang trở nên phổ biến hơn.

Người dùng có thể tải từ Windows App Store, ứng dụng cảm ứng tối ưu hóa Chi phí và Thời gian Windows Phone 8 được tích hợp với cả phần mềm Epicor ERP lẫn Epicor iScala. 

Việc sử dụng các ứng dụng để theo dõi và báo cáo thời gian và chi phí cũng giúp hệ thống hóa các hóa đơn cho các giao dịch, cải thiện dòng tiền và các hạng mục với thời gian rõ ràng cùng các tài liệu bổ trợ để tiến hành giải quyết tranh chấp khi cần thiết, chìa khóa để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Epicor ERP phiên bản 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8, Nhập Dữ liệu Chi phí và Thời gian, đều đã có thể sử dụng cho thị trường Việt Nam.


Là một phần của cam kết lâu dài của tập đoàn tại thị trường Việt Nam, Epicor đã hợp tác với Đại học Mở TP Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2013 và Đại học Ngoại thương tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2014 để cung cấp ERP vào giáo trình giảng dạy để đào tạo kiến thức thực tế cho các sinh viên. 

Ngoài ra, Epicor gần đây đã hợp tác với Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam trong tháng 4 năm 2014 để tổ chức một buổi hội thảo về ERP dành cho các nhà sản xuất liên tục tại Việt Nam để giúp họ có thêm thông tin về tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong quy trình kinh doanh để giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.