Window Phone màn hình 6 inch sẽ ra mắt năm tới

Window Phone màn hình 6 inch sẽ ra mắt năm tới
TPO – Microsoft sẽ giới thiệu Window Phone 8 GDR3 với nhiều tính năng được cải thiện đáng kể

>Những smartphone dưới 5 triệu đáng mua nhất

Microsoft đang nung nấu một cuộc cách mạng cho Window Phone. Với tên gọi Blue, Window Phone mới này có thể xuất hiện trên thị trường vào năm 2014 với hệ điều khiển các thông báo, bộ xử lý đa thao tác được nâng cấp cùng hàng loạt các ứng dụng cốt lõi được cải thiện.

Theo một số nguồn tin, Microsoft có thể sẽ cập nhật một số cải tiến cho Blue GDR 3 vào cuối năm nay với màn hình lớn hơn (5 hoặc 6 inch), độ phân giải 1080p và bộ vi xử lý lõi tứ (có khả năng là Snapdragon 600 và 800).

Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ tiếp cận Window Phone 8 với phần cứng được cải thiện đáng kể vào cuối năm nay. Microsoft cho biết họ đã cố gắng nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm mới nhanh hơn nhưng công đoạn thử nghiệm bộ vi xử lý mất nhiều thời gian hơn dự tính.

Trong khi đó, Redmond cũng đã tung ra những tính năng mới cho Window Phone 8 GDR 2 sắp ra mắt bao gồm Xbox Music giúp cho việc download nhạc dễ dàng hơn, FM Radio (đi kèm cả ứng dụng nhạc và video), và Data Sense mới cho phép điều chỉnh dữ liệu điện thoại.

Bên cạnh đó, HTML5 được cải thiện cho trình duyệt Internet Explorer và khả năng thiết lập ống kính cho camera cũng được tích hợp trong sản phẩm Window Phone này. GDR 2 sẽ ra mắt sau Lumina với camera thông minh và một loạt các tính năng ưu việt khác.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Theo Dịch
MỚI - NÓNG