Công ty Việt Nam ký độc quyền hình ảnh Flappy Bird

Mẫu phác thảo áo Flappy Bird của nhong.vn.
Mẫu phác thảo áo Flappy Bird của nhong.vn.
Hình ảnh chú chim Flappy Bird sẽ được một cty của Việt Nam độc quyền khai thác trên áo thun.

Thông tin trên được đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Thời trang & Phong cách sống Nhộng (nhong.vn) - đơn vị đã ký với cha đẻ của Flappy Bird Nguyễn Hà Đông toàn quyền sử dụng hình ảnh chú chim Flappy Bird - xác nhận sáng nay (18/2) với Dân Việt.

Theo thỏa thuận này, nhong.vn sẽ toàn quyền khai thác, sử dụng hình ảnh trong trò chơi nổi tiếng Flappy Bird trên các sản phẩm áo thun. Ngoài việc tự thiết kế và sản xuất những chiếc áo thun mang hình ảnh Flappy Bird, nhong.vn cho biết có thể hợp tác với các đơn vị khác trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối loại sản phẩm này.

Cũng theo nguồn tin từ nhong.vn, trong vòng một tuần tới, đơn vị này sẽ cho ra thị trường những chiếc áo thun đầu tiên có hình ảnh của chú chim nhỏ Flappy Bird.

Công ty Việt Nam ký độc quyền hình ảnh Flappy Bird ảnh 1 Mẫu RIP Flappy Bird được T-Shirts.com rao bán với giá gần 10 ngàn USD.
Công ty Việt Nam ký độc quyền hình ảnh Flappy Bird ảnh 2 Áo thun có hình chú chim Flappy Bird được rao trên trang enbac.com với giá hơn 100 ngàn đồng/chiếc.

Hình ảnh chú chim nhỏ Flappy Bird đã được một số cá nhân và đơn vị tự phát sử dụng và được cộng đồng chú ý. Trang T-Shirts.com (của nước ngoài) đang rao bán mẫu áo phông “RIP Flappy Bird” (Tạm biệt Flappy Bird) với giá 9.999 USD/chiếc.

Trên trang rao vặt enbac.com (trong nước), đã có những chiếc áo in hình Flappy Bird được rao bán với giá 130 nghìn đồng/chiếc.

Theo Đỗ Trọng

Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).