Có 500 kết quả :

Nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc, là hot TikToker với nhiều clip triệu view truyền cảm hứng tích cực

Nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc, là hot TikToker với nhiều clip triệu view truyền cảm hứng tích cực

TPO - Đó là Trần Thị Thu Hằng, á khoa tốt nghiệp xuất sắc ngành Quản trị du lịch và lữ hành- Trường ĐH Văn Hiến. Hằng còn được cư dân mạng gọi là hot girl TikTok khi sở hữu trang cá nhân với hơn 91 ngàn lượt theo dõi và 1,7 triệu lượt yêu thích với các clip lan tỏa giá trị tốt đẹp tích cực cho cộng đồng.
Du lịch văn hóa, cộng đồng, sinh thái đang ngày càng phát triển ở Đắk Lắk

Để Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên

TP - Chính quyền và nhân dân thủ phủ cà phê Đắk Lắk kỳ vọng đề án cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Buôn Ma Thuột sớm được ban hành. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy KT-XH tỉnh nhà nói riêng, khu vực nói chung, xây dựng và phát triển TP Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.
Đối thoại với doanh nghiệp, chính quyền TPHCM cần 'giải' bài toán cản trở lực phát triển

Đối thoại với doanh nghiệp, chính quyền TPHCM cần 'giải' bài toán cản trở lực phát triển

TPO - Chia sẻ tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại với doanh nghiệp TPHCM sáng 31/8, đại diện doanh nghiệp phản ánh vẫn còn một số cán bộ, công chức chưa đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, thành phố cần tiếp tục đi đầu và cùng với cả nước siết chặt kỷ cương, kỷ luật hành chính, cải cách hành chính tối đa trên mọi lĩnh vực để cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chất lượng chính quyền đô thị.
Cuộc chiến chưa từng có tiền lệ và những quyết sách 'xé rào'

Cuộc chiến chưa từng có tiền lệ và những quyết sách 'xé rào'

TP - Giữa cuộc chiến chưa từng có tiền lệ trong lịch sử nhân loại với kẻ thù vô hình mang tên COVID-19 những quyết sách quan trọng của ngành y tế và chính quyền TPHCM đã giúp người dân vượt qua đại dịch. Hiệu quả chống dịch và bài học kinh nghiệm của thành phố đã góp phần quan trọng vào biện pháp chống dịch, đưa cả nước đi đến thắng lợi chung.
Chân dung 'người đi ngược' trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

Chân dung 'người đi ngược' trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

TP - Trong cuộc chiến chưa từng có tiền lệ chống lại đại dịch COVID-19 bác sĩ Trương Hữu Khanh không chỉ là chỗ dựa của người dân mà còn là một chuyên gia với tư duy ngược mang tính phản biện. Ông đã góp phần định hướng chiến lược phòng chống dịch đúng đắn, đẩy lùi dịch bệnh mang lại sự bình an cho cộng đồng.
Nữ thủ lĩnh đoàn có nhiều giải pháp hỗ trợ an sinh trong đại dịch

Nữ thủ lĩnh đoàn có nhiều giải pháp hỗ trợ an sinh trong đại dịch

TPO - Mười năm gắn bó với công tác Đoàn – Hội, chị H’Hương - Bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo nhằm thu hút thanh niên tham gia công tác Đoàn. Chị H’Hương là một trong hai cá nhân tiêu biểu của tỉnh Đắk Lắk nhận Giải thưởng 15 tháng 10 của Trung ương Hội LHTN Việt Nam năm 2021.
Chàng thợ điện nước đam mê thiện nguyện

Chàng thợ điện nước đam mê thiện nguyện

TPO - Chàng thợ điện nước Chung Trương Công Hậu (sinh năm 1992, Phó Chủ nhiệm CLB Kỹ năng huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) luôn thể hiện sự nhiệt huyết trong phong trào thiện nguyện, như tham gia xây dựng 90 nhà nhân ái thanh niên và 60 ngôi nhà Khăn quàng đỏ, hiến máu 20 lần, triển khai biến 20 điểm bãi rác thành vườn hoa...
Nam Định dừng các hoạt động lễ hội, vui chơi trong dịp Tết Nhâm Dần

Nam Định dừng các hoạt động lễ hội, vui chơi trong dịp Tết Nhâm Dần

TPO - Trước thực tế diễn biến dịch tiếp tục gia tăng các ca mắc mới, nhiều ca cộng đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định vừa chỉ đạo thực hiện các giải pháp nâng mức phòng chống dịch như hạn chế tối đa tập trung đông người, dừng các hoạt động lễ hội, vui chơi trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời sẵn sàng cho phương án điều trị F0 tại nhà.
Dịch COVID-19 tại Nam Định đã lan rộng ra 10/10 huyện, thành phố - Ảnh: Hoàng Long

Dịch tiếp tục gia tăng, Nam Định lên kế hoạch tiêm 600.000 mũi vắc xin trong 1 tuần, cho F1 cách ly tại nhà

TPO - Trước diễn biến dịch tiếp tục phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định vừa chỉ đạo hàng loạt biện pháp cấp bách để đối phó. Trong đó, Nam Định lên kế hoạch trong 1 tuần tới sẽ tiêm hết trên 600.000 liều vắc xin được phân bổ, đảm bảo phủ mũi 1 cho người dân trong độ tuổi.
Tăng cường tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân. Ảnh: long phạm

Phát hiện sớm các trường hợp mắc COVID-19

TP - Trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát, ngày 20/11 Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát trọng điểm COVID-19, hội chứng cúm, viêm phổi nặng, giám sát dựa vào sự kiện... để phát hiện sớm các trường hợp mắc COVID-19 tại cộng đồng.
Hậu Giang thêm nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Hậu Giang thêm nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

TPO - Theo Sở Y tế Hậu Giang, trong 24 giờ (từ 6 giờ ngày 15/11 đến 6 giờ ngày 16/11), tỉnh Hậu Giang ghi nhận 97 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có hàng chục ca cộng đồng tại nhiều địa phương. Từ hôm nay (16/11) đến 18/11, Hậu Giang tiến hành tiêm vắc xin Pfizer mũi 2 cho người già và phụ nữ mang thai.
Xét nghiệm, khẩn trương truy vết tại các điểm mới xuất hiện dịch tại Nam Định. Ảnh: Hoàng Long

Nam Định cách ly y tế một xã hơn 2.000 hộ dân

TPO - Dịch COVID-19 tại Nam Định diễn biến phức tạp với hàng chục ca mắc mới mỗi ngày, trong đó có nhiều ca trong cộng đồng. Từ 18h hôm nay, toàn bộ xã Nam Mỹ (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) với hơn 2.000 hộ dân, bị cách ly y tế để phòng chống dịch.