Có 484 kết quả :

Nam Định dừng các hoạt động lễ hội, vui chơi trong dịp Tết Nhâm Dần

Nam Định dừng các hoạt động lễ hội, vui chơi trong dịp Tết Nhâm Dần

TPO - Trước thực tế diễn biến dịch tiếp tục gia tăng các ca mắc mới, nhiều ca cộng đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định vừa chỉ đạo thực hiện các giải pháp nâng mức phòng chống dịch như hạn chế tối đa tập trung đông người, dừng các hoạt động lễ hội, vui chơi trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời sẵn sàng cho phương án điều trị F0 tại nhà.
Dịch COVID-19 tại Nam Định đã lan rộng ra 10/10 huyện, thành phố - Ảnh: Hoàng Long

Dịch tiếp tục gia tăng, Nam Định lên kế hoạch tiêm 600.000 mũi vắc xin trong 1 tuần, cho F1 cách ly tại nhà

TPO - Trước diễn biến dịch tiếp tục phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định vừa chỉ đạo hàng loạt biện pháp cấp bách để đối phó. Trong đó, Nam Định lên kế hoạch trong 1 tuần tới sẽ tiêm hết trên 600.000 liều vắc xin được phân bổ, đảm bảo phủ mũi 1 cho người dân trong độ tuổi.
Tăng cường tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân. Ảnh: long phạm

Phát hiện sớm các trường hợp mắc COVID-19

TP - Trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát, ngày 20/11 Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát trọng điểm COVID-19, hội chứng cúm, viêm phổi nặng, giám sát dựa vào sự kiện... để phát hiện sớm các trường hợp mắc COVID-19 tại cộng đồng.
Hậu Giang thêm nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Hậu Giang thêm nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

TPO - Theo Sở Y tế Hậu Giang, trong 24 giờ (từ 6 giờ ngày 15/11 đến 6 giờ ngày 16/11), tỉnh Hậu Giang ghi nhận 97 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có hàng chục ca cộng đồng tại nhiều địa phương. Từ hôm nay (16/11) đến 18/11, Hậu Giang tiến hành tiêm vắc xin Pfizer mũi 2 cho người già và phụ nữ mang thai.
Xét nghiệm, khẩn trương truy vết tại các điểm mới xuất hiện dịch tại Nam Định. Ảnh: Hoàng Long

Nam Định cách ly y tế một xã hơn 2.000 hộ dân

TPO - Dịch COVID-19 tại Nam Định diễn biến phức tạp với hàng chục ca mắc mới mỗi ngày, trong đó có nhiều ca trong cộng đồng. Từ 18h hôm nay, toàn bộ xã Nam Mỹ (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) với hơn 2.000 hộ dân, bị cách ly y tế để phòng chống dịch.
Ngành y tế TP. Buôn Ma Thuột tiến hành test nhanh, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng

Đắk Lắk đề nghị Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ vắc xin

TPO - Ngày 8/11, tỉnh Đắk Lắk phát hiện thêm 287 trường hợp mắc COVID-19 mới, nâng tổng số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh lên 5.337 trường hợp. Tỉnh Đắk Lắk đang tập trung vắc xin cho một số địa phương có tình hình dịch phức tạp, đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ bổ sung.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.