Tuổi trẻ An Giang, Hậu Giang hướng về biên giới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tuổi trẻ An Giang và Hậu Giang triển khai nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và người dân hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương vùng biên giới.
 Tuổi trẻ An Giang, Hậu Giang hướng về biên giới ảnh 1

Tỉnh Đoàn - Hội LHTN tỉnh An Giang và Hậu Giang tổ chức chương trình Tháng 3 biên giới tại huyện Tri Tôn. Ảnh: TĐ AG

Ngày 3/3, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN tỉnh An Giang và Hậu Giang phối hợp tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” cấp tỉnh năm 2023 tại xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn (An Giang) với sự tham gia của gần 300 người dân và thiếu nhi.

 Tuổi trẻ An Giang, Hậu Giang hướng về biên giới ảnh 2

Anh Đỗ Minh Sang, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang cho biết, Tháng ba là tháng khởi động cao trào các hoạt động thể hiện được tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ; đồng thời là tháng để các cấp bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, hội viên và thanh niên phát huy tính năng động, sáng tạo của mình trong tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới; đặc biệt là khu vực biên giới.

 Tuổi trẻ An Giang, Hậu Giang hướng về biên giới ảnh 3

Khám bệnh cho người dân

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang mong muốn các cấp bộ Đoàn – Hội tiếp tục hăng hái thực hiện những công trình, phần việc mang ý nghĩa thiết thực đến với vùng biên cương của Tổ quốc nói chung, tỉnh An Giang nói riêng.

 Tuổi trẻ An Giang, Hậu Giang hướng về biên giới ảnh 4

Lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh An Giang thăm hỏi gia đình chính sách tại huyện Tri Tôn.

Trong tháng 3, Tỉnh đoàn – Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tặng nhà nhân ái, trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, khám bệnh cấp phát thuốc cho người dân, trao tặng tuyến đường “Thắp sáng phum sóc”. Đồng thời, Tỉnh Đoàn – Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam Tỉnh trao tặng 77 phần quà cho các bạn bí thư chi đoàn thuộc huyện biên giới Tri Tôn.

 Tuổi trẻ An Giang, Hậu Giang hướng về biên giới ảnh 5

Anh Trương Minh Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hậu Giang trao tặng quà cho học sinh.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 1 căn nhà nhân ái, 122 suất quà, 45 suất học bổng, 100 lá cờ Tổ quốc; hỗ trợ 1 tuyến đường "Thắp sáng phum, sóc" và thực hiện 200 suất khám bệnh với tổng giá trị nguồn lực gần 220 triệu đồng.

MỚI - NÓNG