Hấp dẫn và kịch tính

Hấp dẫn và kịch tính

TPO - Trương Thanh Hằng nhất cự ly 5km nữ trong khi Nguyễn Văn Lai vượt qua Nguyễn Đăng Đức Bảo của Khánh Hòa ở cự ly 10km nam là những điểm nhấn của giải việt dã và bán marathon báo Tiền Phong lần thứ 52 được tổ chức sáng nay (20-3) tại Gia Nghĩa (Đắk Nông)
Các đoàn rèn quân chinh phục thành phố cao nguyên

Cho cuộc chinh phục trên cao nguyên

TP - Những ngày qua, người dân phố núi thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông được chứng kiến các đoàn VĐV từ nhiều miền đất nước đổ về rèn luyện chuẩn bị cho Việt dã toàn quốc và bán Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 52 – 2011. TP ghi lại một số hình ảnh.
Họp báo giới thiệu giải tại Đăk Nông Ảnh: Hồng Vĩnh

Phố biển với mục tiêu trên cao nguyên

TP - Đã sáu lần liên tiếp đăng quang ngôi vô địch toàn đoàn để rinh về hai chiếc cúp luân lưu, nhưng thày trò đoàn VĐV cự ly dài của Khánh Hòa vẫn không muốn dừng lại đó và đặt mục tiêu lần thứ ba giữ cúp vĩnh viễn sau ba năm nữa, khởi đầu bằng chiến dịch trên đất Tây Nguyên ngày 20-3.
Giám đốc Sở VH-TT&DL Đăk Nông Tô Đình Tuấn bên sơ đồ đường đua Ảnh: Thiên Nga

Đăk Nông và dấu ấn tuổi lên bảy

TP - Được tách ra từ tỉnh Đắk Lắk mới tròn bảy năm, việc Đăk Nông chưa nhạt dấu ấn hoang sơ trở thành nơi đăng cai tổ chức một hoạt động lớn mang tầm quốc gia đã trở thành sự kiện khiến cán bộ nhân dân nơi đây phấn khởi tham gia và chờ đón...
Việt dã luôn là sân chơi hấp dẫn của làng điền kinh Ảnh: T.Vũ

Đăk Nông quyết xứng danh chủ nhà

TP - Ngày 20-3 tới đây, Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 52-2011 sẽ chính thức diễn ra tại Gia Nghĩa (Đăk Nông). Là địa phương vinh dự đăng cai, đoàn Việt dã Đăk Nông quyết tâm thi đấu để không hổ danh là chủ nhà.
Chờ Trương Thanh Hằng "phục hận"

Chờ Trương Thanh Hằng "phục hận"

Năm ngoái, Trương Thanh Hằng chỉ về đích thứ 3 và đấy có thể coi là bất ngờ lớn của giải đấu thường niên này. Thành ra, sự xuất hiện của Hằng ở giải năm nay (diễn ra tại Đắk Nông vào ngày 20-3) thu hút mọi sự quan tâm của giới chuyên môn điền kinh lẫn người hâm mộ. Ai cũng muốn biết á quân Asian Games 2010 xoay sở ra sao với nỗ lực trở lại ngôi vị số 1 của mình trên đường chạy 5km hệ đội tuyển.
Lễ ký hợp đồng tài trợ cho giải giữa đại diện Vinacomin và báo Tiền Phong Ảnh: Ngọc Trường

Vinacomin và mục tiêu phát triển thể thao VN

TP - Việc tham gia Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong năm nay chỉ như một sự khẳng định của Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) với mục tiêu góp phần thúc đẩy sự phát triển của điền kinh nói riêng cũng như thể thao VN nói chung.
Các VĐV xuất phát trong cuộc đua tại Nha Trang năm 2009 Ảnh: T.Vũ

Hà Nội quyết giật giải bán marathon

TP - Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong là một giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia và có truyền thống lâu đời. Các vận động viên (VĐV) sẽ so tài ở giải đấu được tổ chức lần thứ 52 này trên đường chạy ở thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông vào sáng Chủ nhật 20-3 tới, và được VTV tường thuật trực tiếp.
Đại diện báo Tiền Phong và nhà tài trợ Vinacomin trong lễ kí kết hợp đồng tài trợ

Đăk Nông sẵn sàng cho Việt dã giải báo Tiền Phong

TPO - Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong là một giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia và có truyền thống lâu đời. Sáng Chủ nhật 20-3 tới, các VĐV sẽ so tài ở giải đấu được tổ chức lần thứ 52 trên đường chạy ở thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
Bùi Lương 73 tuổi vẫn đang gân

Bùi Lương 73 tuổi vẫn đang gân

TP - Đã 73 tuổi. Ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” như thường nói, người ta vẫn thấy “ông già gân” này sôi nổi, đầy nhiệt huyết như thuở nào. Cả cuộc đời dành trọn cho điền kinh VN, tên tuổi của Bùi Lương cũng gắn liền với việt dã Tiền Phong.
Các VĐV tranh tài tại Nha Trang, Khánh Hòa kỳ giải năm 2009 Ảnh: T.Vũ

Đắk Nông khởi động Việt dã toàn quốc

TP-  Giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20-3 tại Gia Nghĩa - Đắk Nông. Đây là lần thứ năm Tây Nguyên và là lần đầu tiên Đắk Nông được vinh dự tổ chức giải. Sáng qua (4-3), BTC địa phương đã họp bàn phương án tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Y Thịnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC địa phương.