Trương Thanh Hằng và mục tiêu London 2012

Trương Thanh Hằng cán đích Ảnh: Hồng Vĩnh
Trương Thanh Hằng cán đích Ảnh: Hồng Vĩnh
Trở lại đường chạy và vô địch cự ly nữ tuyển 5km, Trương Thanh Hằng đã có sự trở lại đúng như mong đợi của người hâm mộ trên đường chạy việt dã. Đây là lần thứ sáu cô vô địch giải đấu do báo Tiền Phong tổ chức, tiếc là không được liên tục do năm 2009 không thi đấu bởi cuộc tranh chấp với đơn vị cũ là TPHCM.

>> Sôi động cao nguyên

Trương Thanh Hằng cán đích Ảnh: Hồng Vĩnh
Trương Thanh Hằng cán đích. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Về thất bại ở giải năm ngoái trước các đàn em, cô cho biết khi đó đang tham gia khóa tập huấn tại cao nguyên Lang Biang (Lâm Đồng) dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Gunter Lange (người Đức) và trở về Hà Nội dự giải chỉ trước khai mạc giải 2 ngày. Thiếu sự chuẩn bị cần thiết chính là lý do cô lọt xuống thứ ba.

Đoạt giải lần này, Thanh Hằng nhận xét đây là một thành tích ngoài mong đợi bởi gần đây cô đang tập luyện để đạt chuẩn tham dự Olympic chứ không có nhiều thời gian chuẩn bị cho giải việt dã báo Tiền Phong. Tuy nhiên, bằng nỗ lực rất lớn, Hằng đã thêm một lần nữa về đích, dù được chạy có nhiều đồi dốc vắt sức VĐV.

Bên lề cuộc đua, Trương Thanh Hằng tâm sự, mỗi năm cô chỉ về nhà được vài lần. Đó là những ngày cô được thoải mái nghe nhạc, đi mua sắm và nhất là ăn món gà ri yêu thích do mẹ nấu. Còn chuyện lập gia đình riêng, Hằng vẫn chưa nghĩ đến. “Trong năm 2011 này em phải cố hết sức để đạt chuẩn Olympic London 2012”, Thanh Hằng thổ lộ.

Trương Thanh Hằng và mục tiêu London 2012 ảnh 2
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.