Trương Thanh Hằng và mục tiêu London 2012

Trương Thanh Hằng cán đích Ảnh: Hồng Vĩnh
Trương Thanh Hằng cán đích Ảnh: Hồng Vĩnh
Trở lại đường chạy và vô địch cự ly nữ tuyển 5km, Trương Thanh Hằng đã có sự trở lại đúng như mong đợi của người hâm mộ trên đường chạy việt dã. Đây là lần thứ sáu cô vô địch giải đấu do báo Tiền Phong tổ chức, tiếc là không được liên tục do năm 2009 không thi đấu bởi cuộc tranh chấp với đơn vị cũ là TPHCM.

>> Sôi động cao nguyên

Trương Thanh Hằng cán đích Ảnh: Hồng Vĩnh
Trương Thanh Hằng cán đích. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Về thất bại ở giải năm ngoái trước các đàn em, cô cho biết khi đó đang tham gia khóa tập huấn tại cao nguyên Lang Biang (Lâm Đồng) dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Gunter Lange (người Đức) và trở về Hà Nội dự giải chỉ trước khai mạc giải 2 ngày. Thiếu sự chuẩn bị cần thiết chính là lý do cô lọt xuống thứ ba.

Đoạt giải lần này, Thanh Hằng nhận xét đây là một thành tích ngoài mong đợi bởi gần đây cô đang tập luyện để đạt chuẩn tham dự Olympic chứ không có nhiều thời gian chuẩn bị cho giải việt dã báo Tiền Phong. Tuy nhiên, bằng nỗ lực rất lớn, Hằng đã thêm một lần nữa về đích, dù được chạy có nhiều đồi dốc vắt sức VĐV.

Bên lề cuộc đua, Trương Thanh Hằng tâm sự, mỗi năm cô chỉ về nhà được vài lần. Đó là những ngày cô được thoải mái nghe nhạc, đi mua sắm và nhất là ăn món gà ri yêu thích do mẹ nấu. Còn chuyện lập gia đình riêng, Hằng vẫn chưa nghĩ đến. “Trong năm 2011 này em phải cố hết sức để đạt chuẩn Olympic London 2012”, Thanh Hằng thổ lộ.

Trương Thanh Hằng và mục tiêu London 2012 ảnh 2
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber hết thời “trốn thuế” ?
Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube
TPO - Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. Cùng với đó, ngành thuế sẽ kiểm tra, yêu cầu doanh nghiệp chủ sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp giao hàng cung cấp số liệu người bán để thu thuế.