Đã có 18 đoàn đăng ký

Đã có 18 đoàn đăng ký
TP - Và đây chưa phải là con số cuối cùng. Thông tin từ BTC giải cho biết, ngày 10-3 tới mới chốt số lượng đoàn và VĐV tham dự giải.

>> Đắk Nông khởi động Việt dã toàn quốc

Thống kê tạm thời của BTC cho đến sáng qua 7-3, đã có 18 đoàn gửi danh sách đăng ký tham dự giải: TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quân đội, Vĩnh Phúc, Hậu Giang, Gia Lai….với tổng số 210 người. Trong đó, VĐV có 172 người (82 nữ, 90 nam), còn lại là HLV và cán bộ đoàn.

Chiếm số lượng đông nhất là đoàn Khánh Hòa với 24 VĐV (12 nam, 12 nữ). Đoàn Hà Nội dù cử VĐV vào tập luyện tại Đăk Nông từ khá sớm nhưng hiện vẫn chưa có danh sách đăng ký. Theo giải thích của TTK Liên đoàn điền kinh Hoàng Mạnh Cường, có thể việc đăng ký chậm do một số đoàn gửi qua bưu điện.

Trả lời Tiền Phong, chủ nhiệm Bộ môn điền kinh Hà Nội Trần Thanh Vân cũng cho biết, đoàn đã gửi danh sách lên BTC giải. “Hà Nội có khoảng gần 20 VĐV, nhưng đa số là các VĐV trẻ nên mục tiêu cũng chỉ hướng tới nhóm này”-bà Trần Thanh Vân nói.

Dự kiến, sẽ có thêm khoảng 4-5 đoàn nữa gửi danh sách tới BTC trong những ngày tới. Hiện, BTC đang hoàn thiện nốt các khâu cuối của công tác chuẩn bị. Về cơ bản, Đăk Nông đã sẵn sàng cho ngày khai mạc giải.

Đã có 18 đoàn đăng ký ảnh 1
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.