Những hotgirl nói 'không' với scandal

Những hotgirl nói 'không' với scandal

TPO - Nói đến hotgirl, nhiều người thường cho rằng các cô gái này ít tài năng mà thường hay dựa vào lợi thế scandal và các chiêu, trò để nổi tiếng. Tuy vậy vẫn có những cô nàng nói 'không' với scandal.
Thành 'khờ' xuyên Việt làm từ thiện

Thành 'khờ' xuyên Việt làm từ thiện

TP - Tích góp tiền từ dạo làm thuê, bán vé số, thợ sửa ô tô…, Đoàn Chí Thành (24 tuổi, Đà Nẵng) một mình trên chiếc Minsk vượt hàng ngàn km để được gặp, giúp đỡ trẻ mồ côi, bất hạnh đồng cảnh ngộ.
Một cuộc hội thảo tại TPHCM sáng 8-9 Ảnh: Q.M

Rủ nhau đi hội thảo cuối tuần

TP - Vào dịp cuối tuần, thay cho la cà hàng quán, tham gia những trò chơi vô bổ, giới trẻ TP HCM thường tìm đến các hội thảo về công tác tình nguyện, kỹ năng sống và khởi nghiệp...
Diệu Ân biểu diễn đàn trước các trại viên

Ngón đàn Việt ở xứ Bạch Dương

TP - Trần Diệu Ân (Liên bang Nga) để lại ấn tượng sâu lắng nhờ những tiết mục độc tấu đàn piano trong hành trình nhiều cảm xúc của gần 180 thanh niên Việt kiều tham dự Trại hè Việt Nam 2012.
Bốn chàng trai Anh xuyên Việt vì trẻ em

Bốn chàng trai Anh xuyên Việt vì trẻ em

TP - Hơn một tháng trời vượt qua quãng đường 2.400km từ Hà Nội vào TPHCM, bốn chàng trai đến từ Anh quốc đã vận động quyên góp được số tiền hơn 24 ngàn đô la để giúp đỡ những bạn trẻ nghèo Việt Nam được tiếp tục đi học.
Niềm tin nơi cuối con đường...

Niềm tin nơi cuối con đường...

Cuộc sống của hai mẹ con vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Vân tâm sự dù khó khăn thế nào đi chăng nữa “em vẫn cứ tin hạnh phúc ở cuối con đường...”. Và hôm nay, Vân cùng bạn bè bước vào kỳ thi ĐH.
Thanh bên tập ký cùng những tặng phẩm của lính đảo Trường Sa

Tình nguyện ra Trường Sa làm việc

TP - Tròn một năm kể từ khi Ngô Thị Thanh (SN 1986, ở xóm Bãi, thôn Vân Hội, Phong Vân, Ba Vì, Hà Nội) viết đơn tình nguyện ra Trường Sa làm việc. Vẫn nuôi khát vọng, nhưng một cô gái ra Trường Sa làm việc không đơn giản như Thanh nghĩ.
Giới trẻ mê đuổi chữ họa hình

Giới trẻ mê đuổi chữ họa hình

TPO – Với sự liên tưởng, sáng tạo thú vị và thể hiện dí dỏm, những tác phẩm thơ, văn tượng hình trên thế giới ảo như blog, facebook khiến cư dân mạng, nhất là các bạn trẻ mê mệt.
Dạy tiếng Anh cho trẻ em nông thôn

Dạy tiếng Anh cho trẻ em nông thôn

TP - Các bạn trẻ trong nhóm Tiếng nói của bạn (thành viên Hội Những người bạn Cố đô Huế) vừa có đợt tình nguyện dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh trường THCS Quảng Vinh, huyện Quảng Điền - Thừa Thiên Huế. Đó là Cao Trọng Kim Trí, đang du học tại Mỹ; Hoàng Phan Bách, Mai Hiền Linh (học sinh từ Hà Nội)...
Thú 'hành xác' xuyên đêm của giới trẻ

Thú 'hành xác' xuyên đêm của giới trẻ

Muốn có kỷ niệm ấn tượng thời sinh viên, muốn trải nghiệm và ngắm nhìn thành phố 'ngủ', nhiều bạn trẻ lên kế hoạch phượt đêm Hà Nội. Chuyến hành trình đêm của họ gặp không ít tình huống 'ngoài kịch bản'.
Shisha - Hiểm họa khó lường

Shisha - Hiểm họa khó lường

Shisha lâu nay được biết đến như một thú tiêu khiển "sành điệu" của một bộ phận giới trẻ thành thị. Dù đang còn nhiều tranh cãi về tác hại mà Shisha gây ra, nhưng độ HOT của thú chơi này không hề giảm sút. Những lò Shisha giá rẻ, Shisha rởm ra đời dẫn đến không ít những hệ lụy.