Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng

Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng
TPO - 28 tuổi, gương mặt sáng và thông minh, thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nổi tiếng với các học trò và cả những teen không học anh.

Chỉ nhìn trang facebook của anh, với con số ‎107,940‎ người yêu thích, đã thấy độ hot của thầy giáo trẻ này như hoạt động showbiz rồi.

Sinh ra tại Bến Tre, thầy giáo trẻ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện đang là thạc sĩ tâm lý học, giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục, ĐH Sư Phạm TP.HCM. Ngoài ra, anh còn là chuyên gia tư vấn tâm lý tổng đài 1088.

Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng ảnh 1

Rất nhiều người đã tỏ ra phấn khích trước những clip cho thầy giáo Khắc Hiếu và bạn bè thực hiện với slogan "tháo gỡ chuyện khó đỡ" với hai clip đầu tiên là Đối phó yêu râu xanh và Đối phó cướp xe.

Là một chuyên gia tháo gỡ chuyện khó đỡ cho teen, chủ đề khó đỡ nhất thầy Khắc Hiếu kêu khó chính là tình yêu và tình dục.

Anh nói rằng: "Nhiều câu hỏi cực kỳ “khó đỡ” về vấn đề này được các bạn hỏi nhỏ ngay trên… sân trường đôi khi cũng làm tôi choáng váng. Các bạn teen bây giờ “pờ rồ” lắm. Cái gì cũng muốn biết hết".

Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng ảnh 2

Hướng dẫn thêm cách để chống đỡ các tình huống hay gặp nguy hiểm nhất, thầy Khắc Hiếu muốn tặng thêm các kỹ năng sống cho các bạn trẻ.

Cùng xem hai clip Đối phó yêu râu xanh và Đối phó cướp xe:

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Gặp khó khăn, nhiều lao động khi nghỉ việc đã rút BHXH 1 lần (công nhân tại xóm trọ Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội) Ảnh: Phạm Thanh
Lao động nhận bảo hiểm xã hội sẽ chỉ được rút một phần
TP - Nhiều người lao động (NLĐ) khi nghỉ việc sẽ nghĩ ngay tới việc hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH) 1 lần, vì đây là khoản tiền không hề nhỏ với nhiều người mất việc làm. Còn lãnh đạo doanh nghiệp và cơ quan BHXH đề xuất chỉ cho rút BHXH 1 lần với phần mà NLĐ đóng góp, phần doanh nghiệp đóng phải tới tuổi nghỉ hưu mới được rút.

Có thể bạn quan tâm

 Đại diện Tỉnh Đoàn Tây Ninh tặng trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ biên phòng vùng biên Ảnh: P.V

Chung sức chặn dịch ở biên giới

TP - Với 240 km đường biên giới giáp Campuchia, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước bạn đang diễn biến phức tạp, Tây Ninh đang ra sức ngăn chặn lây lan dịch bệnh từ biên giới, trong đó có sự chung sức của đoàn viên, thanh niên.
ĐVTN tỉnh Đồng Tháp tuyên truyền bầu cử

Đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử

TP - Hơn tháng nay, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Đồng Tháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Phương Nga đã có màn ngược dòng ngoạn mục để giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần.

Phương Nga ghi 'bàn thắng vàng', ngược dòng giành vòng nguyệt quế Olympia

TPO - Trong hành trình Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh Lâm Đồng Đỗ Thị Phương Nga nằm ở tốp sau, thậm chí vị trí chốt đoàn đua và cách xa điểm số với thí sinh dẫn đầu. Nhưng ở phần nước rút về đích, cô đã xuất sắc ghi được những "bàn thắng vàng" để ngược dòng ngoạn mục và giành vòng nguyệt quế.