Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng

Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng
TPO - 28 tuổi, gương mặt sáng và thông minh, thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nổi tiếng với các học trò và cả những teen không học anh.

Chỉ nhìn trang facebook của anh, với con số ‎107,940‎ người yêu thích, đã thấy độ hot của thầy giáo trẻ này như hoạt động showbiz rồi.

Sinh ra tại Bến Tre, thầy giáo trẻ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện đang là thạc sĩ tâm lý học, giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục, ĐH Sư Phạm TP.HCM. Ngoài ra, anh còn là chuyên gia tư vấn tâm lý tổng đài 1088.

Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng ảnh 1

Rất nhiều người đã tỏ ra phấn khích trước những clip cho thầy giáo Khắc Hiếu và bạn bè thực hiện với slogan "tháo gỡ chuyện khó đỡ" với hai clip đầu tiên là Đối phó yêu râu xanh và Đối phó cướp xe.

Là một chuyên gia tháo gỡ chuyện khó đỡ cho teen, chủ đề khó đỡ nhất thầy Khắc Hiếu kêu khó chính là tình yêu và tình dục.

Anh nói rằng: "Nhiều câu hỏi cực kỳ “khó đỡ” về vấn đề này được các bạn hỏi nhỏ ngay trên… sân trường đôi khi cũng làm tôi choáng váng. Các bạn teen bây giờ “pờ rồ” lắm. Cái gì cũng muốn biết hết".

Thầy giáo trẻ làm teen phát cuồng ảnh 2

Hướng dẫn thêm cách để chống đỡ các tình huống hay gặp nguy hiểm nhất, thầy Khắc Hiếu muốn tặng thêm các kỹ năng sống cho các bạn trẻ.

Cùng xem hai clip Đối phó yêu râu xanh và Đối phó cướp xe:

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.