Có 25 kết quả :

“Em chưa 18” đoạt Bông sen vàng tại Liên hoan phim có vẻ chưa thuyết phục các giám khảo Cánh diều 2017.

Điện ảnh Việt vẫn hay ít, dở nhiều

TP - NSND Phạm Nhuệ Giang kể, ba ngày xem phim chấm giải Cánh diều 2017 thì hai ngày “thảm họa”. Một số nhà làm phim khi nhận định diện mạo điện ảnh Việt Nam dù lạc quan cũng không thể lảng tránh sự thật “dở nhiều hơn hay”.
'Em chưa 18' hay mình đã già?

'Em chưa 18' hay mình đã già?

TP - “Em chưa 18” giành “Bông sen vàng” của hạng mục Phim truyện xuất sắc khiến đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng phải ngỡ ngàng: “Tôi rất bất ngờ về giải thưởng”. Anh cho rằng đây là tín hiệu xóa nhòa ranh giới giữa phim nhà nước với phim tư nhân, hay phim nghệ thuật với phim thương mại. Ấy là đạo diễn nghĩ thế. Còn khán giả có nghĩ như anh không lại là câu chuyện khác. 
Kaity Nguyễn 'thời Em chưa 18': Đẹp ngọt ngào tinh khôi

Kaity Nguyễn 'thời Em chưa 18': Đẹp ngọt ngào tinh khôi

Khi đoàn làm phim Em chưa 18 đã ra mắt truyền thông Hà Nội. Mọi ánh nhìn đều dồn về Kaity Nguyễn, vì cô là diễn viên mới. Kaity Nguyễn sở hữu vóc người nhỏ bé nhưng rất sexy. Cô đặc biệt gây ấn tượng với đôi mắt rất to, đôi môi đầy gợi cảm. Trong Em chưa 18, đạo diễn đã "show" toàn bộ những thế mạnh ấy của cô bằng những khuôn hình đặc tả.
Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18”

Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18”

TPO - Vừa qua tại Hà Nội, Á hậu Thanh Tú tham gia một sự kiện thời trang của NTK Linh Bùi cùng với các người đẹp Hạ Vi, Helly Tống, Châu Bùi… Đứng giữa dàn người đẹp, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo ấn tượng với chiều cao “khủng” 1m81 của mình.