Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18”

Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18”
TPO - Vừa qua tại Hà Nội, Á hậu Thanh Tú tham gia một sự kiện thời trang của NTK Linh Bùi cùng với các người đẹp Hạ Vi, Helly Tống, Châu Bùi… Đứng giữa dàn người đẹp, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo ấn tượng với chiều cao “khủng” 1m81 của mình.
Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18” ảnh 1 NTK Linh Bùi ưu ái khi lựa chọn 2 chiếc đầm theo 2 phong cách khác nhau cho Thanh Tú. Trong chiếc đầm tay lỡ được làm từ chất liệu ren có kết cườm và những bông hoa nhỏ 3D tinh tế, người đẹp mang phong thái thanh lịch, kiêu sa.
Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18” ảnh 2 Còn khi khoác lên chiếc đầm dạ hội, cũng bằng chất liệu ren màu xanh nhạt, Á hậu Thanh Tú lại mang một vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha. Chiếc đầm có thiết kế cổ yếm, phần thân áo có họa tiết hoa 3D và đính những hạt cườm nhỏ. Cả hai thiết kế đều tôn lên được vẻ đẹp hình thể của Á hậu Thanh Tú.
Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18” ảnh 3 Tham gia sự kiện còn có người đẹp phim “Em chưa 18” Châu Bùi, người đẹp phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” Hạ Vy và hotgirl Helly Tống. Cả 4 cô gái đều chọn cho mình những thiết kế ren họa tiết hoa 3D tinh xảo.
Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18” ảnh 4 Được biết, trong thời gian này Á hậu Thanh Tú đang bận rộn với lịch quay của một số chương trình truyền hình trong vai trò MC, cô cũng dành thời gian đi học tiếng Anh để tự tin hơn khi thi vào Bộ Ngoại giao.
Á hậu Thanh Tú khoe sắc cùng hotgirl phim “Em chưa 18” ảnh 5 Người đẹp cho biết, mục tiêu của mình là làm việc trong Bộ Ngoại giao, vì vậy, rèn luyện nói trước công chúng và dẫn dắt câu chuyện sẽ giúp cô đến gần với ước mơ của mình hơn.
MỚI - NÓNG
Giá vàng, USD tuần tới sẽ ra sao?
Giá vàng, USD tuần tới sẽ ra sao?
TPO - Sau một tuần liên tục biến động, đa số chuyên gia tham gia khảo sát giá vàng dự báo, tuần tới giá vàng sẽ chững lại. Trong khi đó, trên thị trường tiền tệ, giá USD không còn biến động mạnh như đầu tháng 11/2022.