Tan chảy với bản cover 'Yêu Là Tha Thứ' bằng tiếng Pháp

Tan chảy với bản cover 'Yêu Là Tha Thứ' bằng tiếng Pháp
TPO - Chàng giảng viên Đại học Công nghệ Tp HCM đã có một bản cover xuất sắc tác phẩm âm nhạc trong bộ phim rạp đình đám Em chưa 18. Điều đáng nói, toàn bộ lời bài hát đều được viết bằng tiếng Pháp.

Đàm Duy Long là một giảng viên rất năng động tại trường Đại học Công nghệ TpHCM (HUTECH). Hiện tại anh đang là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thiết kế dự án tại Hutech. iện anh đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi bảo vệ luận án tiến sỹ tại Cộng hòa Pháp vào tháng 11 năm nay. Không chỉ giảng dạy, Đàm Duy Long còn là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn sinh viên thông qua hệ thống môn học Project Design được "nhập khẩu" từ Nhật Bản.

Tan chảy với bản cover 'Yêu Là Tha Thứ' bằng tiếng Pháp ảnh 1

Giọng ca trời phú

Đam mê ca hát từ bé, Đàm Duy Long thường xuyên giành giải cao tại các cuộc thi ca hát. Anh từng được rất nhiều người biết đến khi cho ra đời MV Belle của vở nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Không hề biết nhạc lý nhưng Đàm Duy Long có khả năng xử lý các ca khúc một cách thuần thục, kể cả phối bè cho các ca khúc. Giọng hát của anh được giới chuyên gia đánh giá rất cao và thường xuyên mời tham gia hoạt động âm nhạc. Tuy nhiên anh cũng cho biết quan điểm của mình: "Đối với tôi, âm nhạc luôn là một cuộc dạo chơi, tôi truyền cảm hứng bằng giảng dạy, kiếm tiền bằng kinh doanh và thư giãn trong âm nhạc".

Tan chảy với bản cover 'Yêu Là Tha Thứ' bằng tiếng Pháp ảnh 2

Hát cho đời đẹp hơn

Đàm Duy Long cũng được biết đến với tư cách là một giọng ca đặc biệt quan trọng của cộng đồng doanh nhân Sài Gòn. Anh chơi golf giỏi và hát hay nên thường xuyên được mời tham gia các sự kiện tiêu biểu của các câu lạc bộ doanh nhân tại TpHCM. Anh chia sẻ: "Thành công là một chuyện rồi, nhưng nếu bạn thành công và biết hát nữa thì cuộc đời sẽ còn đẹp hơn nhiều". 

MỚI - NÓNG