Sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn vào vai y tá đóng cặp cùng Thái Hòa

Kaity Nguyễn được Charlie Nguyễn giao vai mới trong phim hài hành động "Cú té trời tính"
Kaity Nguyễn được Charlie Nguyễn giao vai mới trong phim hài hành động "Cú té trời tính"
TPO - “Cú té trời tính” là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Charlie Nguyễn, trong đó anh ưu ái mời cô diễn viên trẻ Kaity Nguyễn làm việc với Thái Hòa, HuyMe và Kathy Uyên.

Khi được hỏi có phải do hiệu ứng của “Em chưa 18” nên Kaity Nguyễn được mời tham gia vào dự án tiếp theo, đạo diễn Charlie Nguyễn trả lời: “Do tôi thích làm việc với Kaity, bởi tôi thấy cô bé này xứng đáng được đào tạo và hoạt động liên tục trong môi trường chuyên nghiệp để cô ấy học hỏi, trưởng thành. Như thế mình có được thế hệ trẻ làm phim tốt hơn. Tôi mong Kaity Nguyễn trở thành diễn viên như Thái Hòa, Kathy Uyên - những người tôi rất thích làm việc vì nghiêm túc và chuyên nghiệp”.

Sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn vào vai y tá đóng cặp cùng Thái Hòa ảnh 1 Bốn diễn viên của "Cú té trời tính"

Đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, Kaity vào vai cô y tá làm ở viện tâm thần. Cô ấy có động lực riêng tư phải làm tất cả để cứu lấy Thái Hòa-anh chàng bị tai nạn và cần sự lo lắng chăm sóc của cô. Suốt bộ phim cô y tá do Kaity đóng tìm mọi cách để khôi phục trí nhớ cho anh chàng này. Mục đích thật sự chỉ được tiết lộ ở cuối phim.

Sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn vào vai y tá đóng cặp cùng Thái Hòa ảnh 2 HuyMe và Kaity Nguyễn khi casting "Cú té trời tính"
Doanh thu thành công kỷ lục của bộ phim “Em chưa 18” khiến nhà sản xuất Charlie Nguyễn bất ngờ, vui nhưng sau đó anh tự biết bỏ lại đằng sau để làm phim tiếp theo. Tuy nhiên với cô gái trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Kaity thì sao, liệu sức ảnh hưởng của bộ phim có khiến cô bé choáng ngợp? “Tôi cho rằng cũng không vấn đề gì, bởi đó là quá trình trưởng thành của diễn viên bởi họ phải tiếp tục làm việc chứ không thể dừng lại được. Đôi khi diễn viên cũng phải biết thất bại, có thành công, có thật bại mới trưởng thành được. Kaity cũng phải trải qua nhiều bộ phim khác nhau, học hỏi để trưởng thành”, Charlie Nguyễn nói.

Anh kể, Kaity là cô gái cẩn thận và thông minh. Sau “Em chưa 18” Kaity nhận được rất nhiều lời mời nhưng cô từ chối vì hiểu nếu không khéo lại làm khán giả thất vọng. “Kaity rất kỹ lưỡng, mỗi lần có ai đó mời đều nhắn tin hỏi tôi”, Charlie Nguyễn nói.

“Cú té trời tình” là phim hài hành động làm lại từ kịch bản phim Nhật Bản “Key of life”. Tuy nhiên, theo tiết lộ của đạo diễn, anh ngồi viết lại gần như toàn bộ so với kịch bản gốc, bởi cảm thấy câu chuyện không hợp nếu giữ nguyên để áp vào cuộc sống ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.