TPO - Hàng nghìn người hâm mộ Quảng Ninh đã xếp hàng xuyên đêm trước cửa sân vận động Cẩm Phả để nhận vé mời trận bán kết 1 bóng đá nữ SEA games 31 giữa Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (18/5).
TP - Myanmar chỉ có thể tự trách mình khi không thể giành ngôi nhất bảng B, để bây giờ phải đối mặt ĐT nữ Việt Nam. Giống mọi lần, họ sẽ lại là nấc thang để các nữ chiến binh Sao Vàng bước lên đỉnh vinh quang.
TPO - Nguyễn Thị Thanh Nhã trông giống một hot girl yểu điệu hơn là cầu thủ bóng đá. Nhưng đừng để vẻ bề ngoài ấy đánh lừa. Bên trong Nhã là một con người khác, kiên định, mạnh mẽ và rực lửa đam mê.
TPO - Tuyết Dung có thể chọn một cuộc sống dễ dàng hơn, nhưng cô đã không. Và Dung cũng không nghĩ rằng những gì mình trải qua là sự hy sinh. Đó là cuộc sống cô mong muốn. Và cô hạnh phúc, với bóng đá.
TP - Số lượng các cầu thủ mắc COVID-19 đang tăng lên khá nhiều. Giải bóng đá VÐQG Night Wolf V-League 2022 dù vậy vẫn khởi tranh theo đúng kế hoạch ban đầu vào cuối tuần này.
TPO - Theo kế hoạch có 11 thành viên di chuyển vào TPHCM. Trong đó, có 9 cầu thủ trụ cột của đội tuyển như thủ môn Kim Thanh, đội trưởng Huỳnh Như... UBND TPHCM sẽ tặng bằng khen và 30 triệu đồng cho mỗi thành viên.
TPO - Dự kiến, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam sẽ về nước bằng chuyên cơ được tài trợ miễn phí. Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 9h45 ngày 10/2/2022 và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tổ chức đón đội tuyển tại sân bay.
TPO - Trang mạng xã hội của AFC Asian Cup đã hết lời khen ngợi tuyệt phẩm của Nguyễn Thị Tuyết Dung trong trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Myanmar ở VCK Asian Cup 2022.
TPO - Sau 2 lượt đấu ở vòng bảng giải Asian Cup nữ 2022, ĐT Việt Nam đang có 0 điểm và hiệu số bàn thắng-bại là -6. Để có vé đi tiếp, chúng ta sẽ hy vọng vào những kết quả có lợi ở hai bảng A và B. Đây là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.
TPO - ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn VCK Asian Cup 2022 gặp đối thủ Hàn Quốc vào lúc 21h00 ngày 21/1 . Thầy trò HLV Mai Đức Chung gặp rất nhiều thử thách trước giải đấu nhưng vẫn quyết tâm giành thành tích tốt nhất.
TPO - Theo thông tin mới nhất, đã có 5 thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam có kết quả dương tính với COVID-19. Trước đó, đội tuyển nam Việt Nam cũng có hai trường hợp nhiễm bệnh.
TPO - Lá thăm chia bảng Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2022 vừa diễn ra ngày 28/10 tại Malaysia đã đưa thầy trò HLV Mai Đức Chung nằm chung bảng C với đội tuyển Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar. Đây là cơ hội để Việt Nam "săn" tấm vé dự VCK World Cup nữ 2023.
TPO - Tối 29/9, ĐT nữ Việt Nam đã kết thúc chiến dịch vòng loại Asian Cup 2022 bằng trận thắng 7-0 trước chủ nhà Tajikistan. Như vậy, thầy trò HLV Mai Đức Chung có tổng cộng 23 bàn sau 2 trận đã đấu, trở thành đội ghi bàn tốt nhất vòng loại.
TPO - Ngày 23-12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố gói tài trợ lên tới 100 tỷ đồng cho bóng đá nữ Việt Nam, hướng đến mục tiêu có mặt tại World Cup.
TPO - Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tặng thưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 250 triệu đồng để ghi nhận thành tích giành HCV SEA Games 30 và động viên, khích lệ đội tiếp tục làm nên những chiến công trong tương lai.
TPO - Bốn tuyển thủ của ĐT Olympic Việt Nam tặng toàn bộ số tiền 250 triệu đồng được thưởng riêng sau trận tranh HCĐ ASIAD 18 cho đội tuyển nữ Việt Nam.
TPO - Chế độ ăn uống, tập luyện của đội thầy trò HLV Mai Đức Chung được đảm bảo tối đa theo yêu cầu, với mục tiêu cao nhất giúp đội giành HCV SEA Games 29.
Thân thiện, hóm hỉnh và xinh tươi là ấn tượng về tay chuyền hai Nguyễn Linh Chi trong những ngày cô cùng tuyển bóng chuyền Việt Nam chinh chiến tại SEA Games 28.
TP - Hợp đồng giữa LĐBĐVN (VFF) với nhà cầm quân người Trung Quốc sẽ kết thúc vào tháng 6 này. VFF hôm qua cho biết, chưa quyết định việc có hay không gia hạn với ông Trần Vân Phát.
TP - Có đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” nhưng ĐT nữ Việt Nam đã không thể làm nên lịch sử trong trận quyết chiến với ĐT nữ Thái Lan chiều tối qua trên sân Thống Nhất. Thất bại 1-2 khiến ĐT nữ Việt Nam bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một để góp mặt ở một kỳ World Cup bóng đá nữ.
TP - Sau khi chứng kiến Thái Lan đánh bại Myanmar tối 19/5, HLV Trần Vân Phát đánh giá Thái Lan rất cao đồng thời nhận định trận play-off giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ hết sức quyết liệt.
TP - Truyền thông và dư luận đang thể hiện sự phấn khích sau chiến thắng 3-1 của đội tuyển nữ Việt Nam trước Jordan, kết quả giúp thầy trò HLV Trần Vân Phát gần như cầm chắc một suất play-off để tranh vé tới World Cup bóng đá nữ 2015 tại Canada.
TP - LĐBĐVN (VFF) hôm qua tái cam kết sẽ dồn lực đầu tư cho đội tuyển nữ quốc gia với mục tiêu giành vé tham dự World Cup 2015 diễn ra tại Canada. Đối thủ của Việt Nam được xác định là Thái Lan và Myanmar.