Có 436 kết quả :

Minh họa: Đào Quang Huy

Phở độc quyền

TP - Trong quá trình làm công tác tư vấn chiến lược quan hệ công chúng (PR), tôi gặp rất nhiều công ty kiêu ngạo.
Quản đốc bán nhà trả nợ để có tình yêu 'độc quyền' với cô gái quán bia ôm

Quản đốc bán nhà trả nợ để có tình yêu 'độc quyền' với cô gái quán bia ôm

TPO - Thế nhưng qua mấy đứa bạn gái cùng làm với tôi ngày trước tôi biết Quân cặp bồ với một cô nhân viên ở quán bia ôm. Cô này chưa đầy hai mươi tuổi nhưng rất sành sỏi nghề rót bia vào li cho đàn ông và rót mật vào tai những kẻ si tình đó, khiến họ tự nguyện làm đầy túi khi cô 'chiều' họ.
Hiện sân bay Cà Mau chỉ đủ điều kiện khai thác được máy bay ATR72, nên chỉ duy nhất hãng Vasco khai thác đường bay đi/đến sân bay này.

Nghiên cứu xóa 'độc quyền' đường bay đến Cà Mau

TPO - Cục Hàng không đang khảo sát, lên phương án để có thể cấp phép cho khai thác thêm một số dòng máy bay đi/đến sân bay Cà Mau, từ đó cho phép thêm nhà khai thác, thay vì “độc quyền” tự nhiên của hãng hàng không Vasco với máy bay ATR72 như lâu nay.
Các tàu Trung Quốc hiện diện ở đá Ba Ðầu ngày 7/3. Ảnh: AP

Việt Nam theo dõi sát diễn biến trên Biển Ðông

TP - Trước các diễn biến phức tạp ở Biển Ðông, quân đội Việt Nam duy trì các hoạt động huấn luyện, diễn tập để nâng cao năng lực nhằm mục tiêu sẵn sàng bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.
VinID độc quyền bán vé liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm

VinID độc quyền bán vé liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm

Hàng triệu fan hâm mộ của “Họa mi tóc nâu” có thể dễ dàng mua vé xem liveshow “Tri Âm” tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) ngày 25/04 và SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 01/05, trên siêu ứng dụng VinID. Giá vé giao động chỉ từ 30 0.000 đồng đến 3 triệu đồng, mở bán chính thức lúc 21h ngày 31/03.
Vietcombank phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “FWD Nâng tầm vị thế”

Vietcombank phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “FWD Nâng tầm vị thế”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị có tên gọi “FWD Nâng tầm vị thế”, mang lại nhiều quyền lợi vượt trội cho khách hàng khi kết hợp yếu tố bảo vệ và đầu tư trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm được phân phối độc quyền qua hệ thống gần 600 điểm giao dịch trên toàn quốc của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”).