Kangaroo với độc quyền “NƯỚC SỐNG”

Kangaroo với độc quyền “NƯỚC SỐNG”
TP - Với những giá trị ưu việt cho sức khỏe, đặc biệt là tính kháng oxy hóa, các nhà khoa học đã đánh giá nguồn nước Hydrogen ion kiềm được tạo ra bằng công nghệ điện phân nước RO là “nước sống”.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Ngô Quốc Bưu, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, một trong những người đầu tiên mang công nghệ điện phân về Việt Nam cho biết, năm 2007 các nhà khoa học quốc tế đã phát hiện nước hydrogen ion kiềm có thể hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh ở người già như bệnh tiểu đường, giảm trí nhớ….

Theo ông Bưu, trước đây, rất khó để các nhà khoa học có thể đưa một loại thuốc vào đến bộ phận này. Tuy nhiên, hydro có khả năng vượt qua hàng rào ngăn cản trong mạch máu não. Việc này mở ra tương lai mới trong điều trị, hỗ trợ cải thiện trí nhớ.

“Thông qua điện phân, cấu trúc của nước được thay đổi, tách nước thành dạng ion, các phân tử nước nhận năng lượng nên có tính hoạt hóa cao và dễ dàng thẩm thấu. Rào cản để thiết bị lọc và điện phân nước đến với số đông người dùng là bởi giá thành sản phẩm thường cao, một số mẫu máy nhập khẩu có giá thành từ 50 đến hơn 100 triệu đồng”, PGS. TS Ngô Quốc Bưu phân tích.

Đồng thời, khi sử dụng màng lọc UF, các tạp chất trong nước chưa được xử lý hết sẽ dẫn đến nguy cơ vẫn còn những tạp chất khi điện phân và có thể sinh ra các hợp chất khác có thể có hại cho cơ thể.

Với công nghệ điện phân nước RO độc quyền của Kangaroo, nước khi qua màng RO sẽ đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các vật chất có trong nước. Dưới tác động của cường độ điện trường rất cao trên bề mặt điện cực, hydrogen được giải phóng dưới dạng vi bọt khí, các cụm phân tử nước được chia nhỏ, nhờ vậy nước được đưa về trạng thái hoạt hóa, có khả năng thẩm thấu rất nhanh. Theo các khảo sát nước sau khi điện phân đạt giá trị kháng ô xy hóa đến -600mV, Hydrogen đến 1200ppb.

“Sự khác biệt và giá trị lớn nhất của sáng chế này của Kangaroo đó là, với các công nghệ lọc RO trước đây, máy lọc nước chỉ có giá trị loại bỏ những tạp chất có thể gây hại tới cơ thể. Tuy nhiên với công nghệ điện phân nước RO thì không chỉ làm sạch, thiết bị còn tạo ra nguồn nước có giá trị tốt hơn cho cơ thể, đồng thời, giá thành sản phẩm chỉ còn bằng 1/6 so với các thiết bị khác trên thị trường” Phó giáo sư Bưu cho nhận xét.

Ông Lại Trung Tùng, Viện trưởng nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo cho biết, công nghệ mới này, máy lọc nước hydrogen ion kiềm sẽ dần thay thế các thiết bị lọc cơ như hiện nay. Nước không chỉ sạch hơn mà còn được tăng tính hoạt hóa, giúp chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Nước Hydrogen Ion kiềm từ lâu được biết đến với những giá trị vô cùng ưu việt cho sức khỏe nhờ khả năng kháng oxy hóa của Hydrogen, từ đó loại bỏ các gốc tự do, là căn nguyên của nhiều loại bệnh tật. Tại Nhật bản và Hàn Quốc, thiết bị tạo nước Hydrogen ion kiềm được coi là thiết bị y tế gia đình. Tại Việt Nam, Kangaroo là đơn vị đầu tiên đưa nước Hydrogen tới người tiêu dùng, cũng là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển các công nghệ tạo Hydrogen ion kiềm bằng điện phân phù hợp với đặc thù nguồn nước và đưa giá thành sản phẩm trở về với mức giá thực tế để người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận. Trong nhiều khảo sát trên các trang điện tử, sản phẩm cũng đã trở thành sản phẩm được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng và USD quay đầu giảm

Giá vàng và USD quay đầu giảm

TPO - Phiên giao dịch ngày 8/4, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm. Cùng với đó, tỷ giá trung tâm giảm khiến giá bán USD tại các ngân hàng thương mại chững lại.