Có 56 kết quả :

1001 thắc mắc: Kangaroo kì lạ tới mức nào?

1001 thắc mắc: Kangaroo kì lạ tới mức nào?

TPO - Kangaroo cái có tới 3 âm đạo. Hai trong số chúng được sử dụng để vận chuyển tinh trùng vào tử cung. Phần âm đạo giữa được sử dụng để vận chuyển phôi thai sơ sinh đến với thế giới này trước khi nó leo lên túi của kangaroo mẹ.
Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn, Khoa Môi trường, Đại học Yonsei, Hàn Quốc tiến hành thí nghiệm với máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo thí nghiệm loại bỏ chất độc hại styrene có trong dầu thải

Vụ nhà máy nước Đà cấp nước bị ô nhiễm do dầu thải khiến hàng chục vạn hộ dân ở Hà Nội bị ảnh hưởng, hoang mang. Nhà sản xuất máy lọc được Kangaroo đã thực hiện thí nghiệm 4 máy của hãng tại Viện kỹ thuật khoa học, Đại học Bách khoa Hà Nội để trả lời câu hỏi máy lọc nước có thể loại bỏ styrene- thành phần chứa trong dầu thải hay không?
Những sự thật ít biết về loài kangaroo

Những sự thật ít biết về loài kangaroo

TPO - Kangaroo thuộc nhóm động vật mà con của chúng được sinh ra trước khi phát triển đầy đủ, sau đó được mang trong túi. Thông thường, chúng sinh ra mỗi lứa một con. Sau đây là những sự thật thú vị về loài động vật này. 
Màn ‘đấu kungfu’ giữa kangaroo và người dân

Màn ‘đấu kungfu’ giữa kangaroo và người dân

TPO - Một video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông Australia đang cố gắng bảo vệ hai chú chó cưng trước sự tấn công của con kangaroo. Tiếc thay, người đàn ông không những không xua đuổi được con vật liều lĩnh mà còn bị nó “tung cước” đá đến ngã ngửa. 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trao chứng nhận cho Top 10 DN bền vững

Chủ tịch VCCI: Phát triển hôm nay, không để lại hậu quả mai sau

TPO - “Phát triển bền vững là con đường độc đạo, là lẽ sống của doanh nghiệp trong thời gian tới; phát triển hôm nay không để lại hậu quả mai sau”- Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc chia sẻ tại lễ công bố các doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2017, diễn ra chiều nay (6/12), tại Hà Nội.