Có 27 kết quả :

Giới trẻ hào hứng tạo dáng chụp ảnh trong vườn hướng dương.

Bỗng dưng “trúng quả” từ vườn hoa ế

TPO - Đang buồn nẫu ruột với những vườn hướng dương bị thừa ế vì hoa nở muộn, bỗng dưng có đoàn khách gõ cửa xin vào tham quan, quay phim. Chỉ cần thu của mỗi khách từ 10-15 ngàn đồng/người, nhiều chủ vườn thu tiền triệu mỗi ngày.
Hiện nay, lớp trẻ tại Đào Thục ít ai chọn múa rối làm cái nghiệp cho mình

Làng Đào Thục: Xưa làng rối, nay tiếp nối làng mộc

TPO - Làng Đào Thục (xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội) vốn nổi tiếng khắp chốn Kinh kì về nghề rối nước suốt 300 năm qua. Tuy nhiên, cùng với sự hội nhập và phát triển, làng nghề rối nước cũng dần mai một và cốt yếu phục vụ cho các đoàn khách du lịch.
Bảng quy định số lượng hành khách được chở và số điện thoại đường dây nóng của lực lượng chức năng được gắn ngay bên ngoài tàu. Ảnh: Thanh Trần

Sông Hàn, hai tuần sau sự cố…

TP - Sự cố chìm tàu du lịch Thảo Vân 2 đêm 4/6 khiến toàn bộ tàu du lịch trên sông Hàn đồng loạt tự soi và tự hoàn thiện. Sau cuộc rà soát, siết chặt hoạt động của các lực lượng chức năng, gần một nửa tàu du lịch đã hoạt động, số còn lại - tàu cải hoán vẫn đang nằm bờ, sốt sắng sửa chữa, tu bổ.
Ơ-rê-ka

Ơ-rê-ka

TP - Hôm rồi có đoàn du khách đến xứ ta thưởng ngoạn. Sau khi du lịch mạo hiểm phố phường với những pha qua đường, nẹt pô, vượt đèn đỏ, thép rơi, cành cây gãy thót tim, nhiều vị khách có tiền sử cao huyết áp đề nghị với hướng dẫn viên cho đến nơi nào đó yên bình để thư giãn.
40 lần rơi ví…

40 lần rơi ví…

TP - Cũng phải nói ngay, là rơi ví ở Đà Nẵng và Hội An. Bởi nó liên quan đến kết quả: Ngần ấy lần (bị) rơi ví, thì có tới 34 lần khổ chủ được người đi đường gọi trả lại. Rơi ở địa phương khác, giữa thời buổi này, chưa biết kết quả thế nào.
Quy y cho bò tại khuôn viên chùa Pháp Hải. Nguồn: Internet

Về ngôi chùa nơi quy y cho bò

TP - Gần đây trên internet và một số phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về việc một ngôi chùa ở TPHCM quy y cho một con bò gây xôn xao dư luận. Phóng viên Tiền Phong về ngôi chùa nhỏ ấy để tìm hiểu sự tình và được biết chuyện xảy hơn ba năm rồi, nhưng đến giờ nhiều người vẫn nửa tin nửa ngờ và thông tin chưa thật đầy đủ.
Đổ xô lên Si Ma Cai ngắm hoa tam giác mạch

Đổ xô lên Si Ma Cai ngắm hoa tam giác mạch

Những ngày gần đây đã có hàng ngàn lượt du khách trẻ từ thành phố Lào Cai và các tỉnh, thành phố miền xuôi ùn ùn kéo nhau lên huyện biên giới vùng cao Si Ma Cai ngắm hoa tam giác mạch đang khoe sắc tuyệt đẹp trong nắng vàng cuối thu.
Lộ diện cô gái đẹp nhất xứ Tuyên

Lộ diện cô gái đẹp nhất xứ Tuyên

TPO - Trong khuôn khổ Lễ hội thành Tuyên năm 2014, tối 6/9, đêm chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên diễn ra. Thí sinh mang số báo danh 06 Phạm Thị Mỹ Hạnh đoạt danh hiệu Người đẹp xứ Tuyên năm 2014.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội

Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội

Vào 9h hôm nay, Lễ khai hội chùa Hương xuân Giáp Ngọ đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của hàng trăm tăng ni, phật tử và khách thập phương. Lễ khai hội chùa Hương năm nay dù đông người tham dự nhưng không xuất hiện tình trạng chen lấn, xô đẩy hay tắc nghẽn như các năm trước.
Trẻ mồ côi vui mừng nhận quà Tết

Trẻ mồ côi đón xuân trong ấm áp

TP - Những ngày này, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ ở thị trấn Cái Tắc (Châu Thành A, Hậu Giang) sôi động hẳn lên bởi tiếng cười, sự háo hức, vui đùa của các em khi được nhiều người xa gần đến thăm, tặng quà.
Khai hội Tháp Bà Ponagar

Khai hội Tháp Bà Ponagar

TP - Chính thức khai mạc sáng 11-4 và kết thúc ngày 13-4, Lễ hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang được dự đoán thu hút khoảng 70.000 người, 120 đoàn khách hành hương của các tỉnh từ Thừa Thiên- Huế trở vào, theo Ban tổ chức Lễ hội.