Có 32 kết quả :

Sau "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng", "Cả một đời ân oán" có kịch bản Việt hoá

Kịch bản nước ngoài - cú hích cho thành công phim Việt?

TPO - Không chỉ “Người phán xử”, “Sống chung với mẹ chồng” làm mưa làm gió thời gian qua, phim truyền hình “Cả một đời ân oán” chuẩn bị lên sóng từ 13/12 cũng mua kịch bản nước ngoài. NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) chia sẻ xung quanh câu chuyện Việt hoá kịch bản truyền hình.
Diễn viên 'Của để dành' tát bạn diễn phát khóc

Diễn viên 'Của để dành' tát bạn diễn phát khóc

Diễn đi diễn lại mấy đúp không đạt vì không nỡ 'xuống tay' với bạn diễn, nhưng khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải rỉ tai Thu Hường bảo 'em tát thật đi', thế là chị tát liền. Cảnh đó chị dùng hết sức để tát khiến Lài khóc tức tưởi trước ống kính.
“Những người viết huyền thoại”, bộ phim hay về đề tài chiến tranh, được dư luận chào đón

Cánh Diều 2013: Dễ đoán

TP - Giải thưởng Cánh diều 2013 dù mới khởi động nhưng đã cho thấy không có ẩn số nào, và một kết cục dễ đoán, nếu căn cứ vào danh sách phim tranh giải do Hội Điện ảnh công bố sáng 28/2, tại cuộc họp báo ở Hà Nội.
Đĩa Táo quân 2013 bị ngừng cấp phép

Đĩa Táo quân 2013 bị ngừng cấp phép

TPO - Vì vi phạm quy định khi không được cấp phép mà vẫn tự ý tổ chức biểu diễn 3 đêm tại Hà Nội, nên chương trình 'Táo quân 2013' sẽ bị dừng cấp phép phát hành đối với băng đĩa ghi hình.
Táo quân 2013 bị 'tuýt còi'

Táo quân 2013 bị 'tuýt còi'

TPO - Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu Đài Truyền hình Việt Nam giải trình vì sao chương trình "Gặp nhau cuối năm–Táo quân 2013" tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội không qua thẩm định và cấp phép.
Trắng đêm cùng Táo quân 2013

Trắng đêm cùng Táo quân 2013

TP - Hơn một tuần nay, hơn hai chục nghệ sĩ tập luyện không có thời gian để ngủ, với một mong muốn: Mang một niềm vui thực sự trong ngày đầu xuân mới cho các khán giả của mình.