Ý tưởng nào để ra mắt clip ông trùm phán xử “Sống chung với mẹ chồng”?

Clip ông trùm phán xử mẹ chồng-nàng dâu là do bình luận, ý muốn và ảnh chế của khán giả suốt thời gian hai phim lên sóng.
Clip ông trùm phán xử mẹ chồng-nàng dâu là do bình luận, ý muốn và ảnh chế của khán giả suốt thời gian hai phim lên sóng.
TPO - NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) chia sẻ với Tiền Phong xung quanh clip ông trùm Phan Quân mời mẹ chồng-nàng dâu “Sống chung với mẹ chồng” tới nghe phán xử.

“Nếu chú ý trên fanpage và báo chí online thì có thể thấy ý tưởng để Người phán xử gặp Sống chung với mẹ chồng không phải là điều gì mới mẻ. Có vẻ rất nhiều khán giả yêu thích hai bộ phim đã nghĩ đến điều này. Công việc của chúng tôi chỉ là hiện thực hoá mong muốn đó như một món quà nho nhỏ gửi đến các khán giả đã yêu thích bộ phim của chúng tôi. Chúng tôi vui vì clip được yêu thích, được chia sẻ rộng rãi”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.

Clip phán xử dài khoảng 7 phút, phần 1 lên sóng tối 14/6 trên kênh youtube Rubic 8 dài 3 phút rưỡi với dàn diễn viên đinh của hai phim: ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) và ba mẹ con bà Phương (NSND Lan Hương), Thanh (Anh Dũng) và Vân (Bảo Thanh). Phần hai của clip này lên sóng 20h tối 20/6 trên kênh youtube. Chưa đầy một ngày, clip này có gần 350 nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Ý tưởng nào để ra mắt clip ông trùm phán xử “Sống chung với mẹ chồng”? ảnh 1 Một trong những hình ảnh chế phán xử mẹ chồng-nàng dâu

Liệu hai bộ phim này có mở ra kỷ nguyên mới của phim truyền hình Việt?

“Về 2 bộ phim đang được phát sóng được đông đảo khán giả yêu thích, nó cho thấy khán giả Việt vẫn yêu thích phim truyền hình Việt, miễn là các bộ phim có nội dung hấp dẫn, được thực hiện nghiêm túc bởi những nhà sản xuất năng lực. Tôi không nói mở ra kỷ nguyên của ai được, vì một bộ phim khi phát sóng đạt được thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không phải cứ phim này hot thì các phim sau cũng phải đạt được độ hot y như vậy. Chúng tôi chỉ luôn cố gắng để không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến khán giả những bộ phim tốt nhất”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.

Được biết đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh là hai người viết kịch bản cho đoạn phán xử hóm hỉnh này, trong đó có những câu thoại khiến khán giả bình luận không ngớt: “Người ta bảo tôi là bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc Bộ, tôi bị tổn thương sâu sắc”, hay “Tôi nói cho chị biết nhé, chị không bằng một góc của con Vân Điệp”. Ngay khi clip xuất hiện facebook của đạo diễn, diễn viên tham gia đều nhanh chóng chia sẻ và tạo hàng nghìn bình luận xung quanh món quà nhỏ nhưng thú vị này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.