Choáng với clip Ông trùm phán xử Sống chung với mẹ chồng

Quang cảnh cuộc phán xử đầy thú vị
Quang cảnh cuộc phán xử đầy thú vị
TPO - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) tung ra clip dài hơn 3 phút về cuộc phán xử có một không hai: Ông trùm Phan Quân ngồi ghế phán xử mẹ chồng-nàng dâu. Đây chỉ là một phần của cuộc phán xử lên sóng thứ ba tuần sau, 20h tối 20/6. Nhà sản xuất tiết lộ, đây là món quà tặng khán giả yêu mến hai bộ phim.

Cuộc phán xử có ông trùm Phan Quân, Lương Bổng của Người phán xử và ba nhân vật Sống chung với mẹ chồng là bà Phương, Thanh và Vân. Khán giả sẽ bất ngờ về nội dung cuộc phán xử, sau đây là trích đoạn nội dung:

Sau khi Phan Quân mào đầu: “Những người có mặt ở đây hôm nay có đồng ý tôi là người phán xử xét xử mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu không?”, cả ba đồng ý để Người phán xử ra tay.
Bà Phương vừa nói vừa mếu: “Đương nhiên là tôi đồng ý rồi. Trong suốt thời gian vừa qua cứ mỗi lần tôi bước chân ra ngoài đường là người ta lại xỉa xói vào mặt tôi, bảo tôi là bà mẹ chồng kinh khiếp, chèn ép con dâu, ghê gớm, nghiệt ngã không có tình người. Tóm lại người ta bảo tôi là bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc bộ. Trái tim tôi đã bị tổn thương một cách sâu sắc.
Vân: “Con thì cũng có khác gì mẹ đâu. Con đi ra ngoài đường người ta cũng bảo con là đứa con dâu xấc láo, hỗn xược. Con stress thế nào mẹ có hiểu không?”.
Bà Phương: Đúng là chị hỗn láo rồi còn gì nữa.
Vân: Mẹ cũng ghê gớm có kém gì đâu.
Bà Phương: Này, chị tai quái nó vừa vừa chứ. Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có loại con dâu như chị.
Vân: Mẹ quá đáng vừa vừa thôi nhá.

Choáng với clip Ông trùm phán xử Sống chung với mẹ chồng ảnh 1 Căng thẳng trong cuộc phán xử bất hủ
Thanh: Thôi, tôi xin hai người đấy. Yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau của bồ hòn cũng ngon. Lương Bổng và Bà Phương: Cũng vuông. Ông trùm Phan Quân: Xét về mặt pháp lý thì cô Vân và bà Phương không còn là mẹ chồng-nàng dâu nữa, nhưng tôi vẫn phải xét xử để làm gương cho những cặp mẹ chồng-nàng dâu khác. Bà Phương: Tôi biết là chúng tôi chẳng còn gì dính dáng đến nhau nữa, thế nhưng mà tôi vẫn cứ bức xúc. Tôi nói để ông biết nhé, đây này ngay cả tối hôm nay chị ấy còn hẹn cái nhà anh Sơn đi ăn cơm tối cơ đấy. Thanh: Cái lúc con gọi điện cho còn đánh rơi cả điện thoại đấy. Bà Phương: Mà đời thuở nhà ai con dâu vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng đã cưỡi lên người con trai tôi rồi. Thanh: Mẹ đừng nhắc đến chuyện đấy nữa. Nó chỉ là một tư thế thôi, em nhờ. Bà Phương: Này này, thế anh còn định bao nhiêu tư thế nữa hả. Tôi nói để ông biết nhé, đời thuở nhà ai con dâu về nhà chồng cãi mẹ chồng cứ chem chẻm chem chẻm, đi làm về đã không phải động chân động tay vào việc gì, mẹ chồng đã bê đến tận mồm rồi ấy thế mà vẫn còn thái độ. Tôi nói cho chị biết nhé, chị không bằng một góc của con Vân Điệp. Thanh: Kìa mẹ là Diệp. Vân Điệp là con khác Bà Phương: Diệp à. Ôi dào, con nào mà chả là con. Vân: Mẹ đang cạnh khóe con có đúng không? Sao tự nhiên mẹ lại so sánh con với con Vân Điệp. Mẹ có biết con Vân Điệp nó làm nghề gì không? Bà Phương: Nó làm nghề gì ai mà biết. Vân: Mẹ cứ như thế này con không chịu nổi đâu đấy. Bà Phương: Không chịu nổi chị định làm gì tôi. Chị định đánh tôi chắc. Vân: Mẹ không phải thách. Nếu mẹ quá đáng quá tôi sẽ…
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.