Sẽ hoán đổi một số chức danh ở Táo quân 2019

Táo quân 2019 có sự hoán đổi một số chức danh Táo
Táo quân 2019 có sự hoán đổi một số chức danh Táo
TPO - Ngoài bộ ba đóng Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu không đổi, một số chức danh Táo quân sẽ được hoán đổi.

Theo tiết lộ của ê kíp thực hiện Táo quân 2019, chương trình có những gương mặt mới, một số chức danh Táo được hoán đổi. Hiện nay bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu chưa có phương án nào hợp lý hơn Quốc Khánh-Xuân Bắc-Công Lý.

Tới nay các gương mặt xuất hiện trong Táo quân 2019 ngoài bộ ba quyền lực kể trên còn có NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Chí Trung, nghệ sỹ Vân Dung, hai nghệ sỹ trẻ Trung ruồi, Mạnh Dũng. Các nghệ sỹ bắt đầu tập từ đầu tháng 1/2019, thường kéo dài từ 21h tối hôm trước tới 2-3h sáng hôm sau.

Sẽ hoán đổi một số chức danh ở Táo quân 2019 ảnh 1 Công Lý tiếp tục vai cô Đẩu.
NSƯT Quốc Khánh bảo luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi bước vào chương trình, dù thế cũng có áp lực riêng khi nhiều người trông chờ chương trình nên các nghệ sỹ đều cố gắng. NSƯT Quang Thắng tâm sự: “Hiện nay chúng tôi rèn luyện, tập với nhau 16 năm rồi nhưng cảm xúc mỗi năm đều khác nhưng không thể nào nguội đi bởi Táo quân là chương trình đặc biệt của VTV”.
Sẽ hoán đổi một số chức danh ở Táo quân 2019 ảnh 2 Trung ruồi, Mạnh Dũng là hai trong số những gương mặt mới của Táo quân 2019.

Trung ruồi là một trong những gương mặt trẻ xuất hiện trong ê kíp Táo quân 2019, anh tâm sự mới nhận lời mời cách đây vài ngày cảm thấy sung sướng, gọi điện ngay cho anh em trẻ năm trước có tham gia hay không. Trung ruồi và khán giả chắc cảm xúc giống nhau thôi, có Táo quân rất vui vì là món ăn tinh thần ngày Tết.

Theo tiết lộ của ê kíp năm Táo quân thứ 16 có nhiều màn chầu đặc sắc, mỗi diễn viên làm những điều mới mẻ. Tổng đạo diễn chương trình vẫn là NSƯT Đỗ Thanh Hải.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm