Có 39 kết quả :

Cảnh công nhân ngủ trên xe. Ảnh: Đức Anh

Những khoảng lặng thanh xuân: Trong vòng xoáy tăng ca

TP - Lao động trẻ và rẻ được coi là lợi thế hấp dẫn doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, những nam nữ thanh niên công nhân đang vắt kiệt sức mình, hao tổn thể chất và tinh thần để có thu nhập. Thực tại đó nói lên điều gì? Tương lai của lớp người đang sung sức nhất hiện nay ra sao… sẽ được đề cập trong tuyến bài này.
Trẻ em đi khám tại BV Nhi T.Ư

Bệnh nhân phải tự mua dụng cụ để mổ

TP - “Chúng tôi biết có bệnh nhân phải tự đi mua từ những sợi chỉ, băng gạc, dụng cụ, dây chuyền mang vào BV để bác sĩ thực hiện ca mổ. Nếu không, ca mổ phải hoãn để chờ vật tư y tế hoặc chuyển tuyến điều trị”, một lãnh đạo BV công ở Hà Nội chia sẻ.
Bức tranh phong cảnh giá 100 triệu đô

Bức tranh phong cảnh giá 100 triệu đô

Đại diện Bảo tàng tư nhân Ford ở thành phố Detroit (tiểu bang Michigan, Mỹ), vừa tiết lộ đã bán được một bức tranh với giá 100 triệu USD, ngang với kiệc tác đắt nhất của đại danh họa người Tây Ban Nha Pablo Picasso.
Ném đá cướp tiệm vàng

Ném đá cướp tiệm vàng

TP - Sáng 6/6, Công an Bình Định tiếp tục truy lùng thủ phạm vụ cướp tiệm vàng xảy ra lúc 21 giờ ngày 5/6 tại hiệu vàng Đồng Tiến của ông Trương Văn Được (45 tuổi, ở phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn).