Có 60 kết quả :

Cơ sở sản xuất nước khoáng Bang

Ông chủ nước khoáng có đỉa trong bình 'phân trần': Chúng tôi bị hãm hại

TPO - “Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt của chúng tôi hiện nay, tôi khẳng định, dị vật nhỏ như hạt bụi cũng khó lọt vào chứ đừng nói là một con đỉa còn sống. Tôi nghi ngờ có người đang hãm hại chúng tôi để đạt mục tiêu của họ” – ông Trần Hữu Hoá, Giám đốc Công ty CP nước khoáng Bang nói với PV Tiền Phong.
Bắt tên cướp giật đi Piaggio Vespa

Bắt tên cướp giật đi Piaggio Vespa

TPO - Trong dáng vẻ của một thanh niên lịch sự, Nguyễn Giang Nam (SN 1983, trú Long Biên, Hà Nội) điều khiển xe Piaggio Vespa, đi lòng vòng trên đường nhằm cướp giật dây chuyền của phụ nữ để mang đi bán.
Ôtô xếp hàng dài chờ đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm 15-01V Ảnh: Nguyễn Hoàn

Ôtô nhiều tỉnh dồn về Hải Phòng đăng kiểm

TP - Những ngày gần đây, tại một số trung tâm đăng kiểm ở Hải Phòng thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, ôtô xếp hàng dài cả ngày chờ tới lượt được đăng kiểm. Trong đó, nhiều người ở các địa phương như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên... lái xe về để đăng kiểm.
Gần 60 trung tâm đăng kiểm phải tạm dừng hoạt động

Gần 60 trung tâm đăng kiểm phải tạm dừng hoạt động

TPO - Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, tính đến ngày 1/3, toàn quốc có 281 trung tâm đăng kiểm với 489 dây chuyền kiểm định, trong đó có 59 trung tâm tạm dừng hoạt động (51 đơn vị bị dừng do phục vụ điều tra và 8 đơn vị dừng do không đủ điều kiện hoạt động).
Cảnh công nhân ngủ trên xe. Ảnh: Đức Anh

Những khoảng lặng thanh xuân: Trong vòng xoáy tăng ca

TP - Lao động trẻ và rẻ được coi là lợi thế hấp dẫn doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, những nam nữ thanh niên công nhân đang vắt kiệt sức mình, hao tổn thể chất và tinh thần để có thu nhập. Thực tại đó nói lên điều gì? Tương lai của lớp người đang sung sức nhất hiện nay ra sao… sẽ được đề cập trong tuyến bài này.
Trẻ em đi khám tại BV Nhi T.Ư

Bệnh nhân phải tự mua dụng cụ để mổ

TP - “Chúng tôi biết có bệnh nhân phải tự đi mua từ những sợi chỉ, băng gạc, dụng cụ, dây chuyền mang vào BV để bác sĩ thực hiện ca mổ. Nếu không, ca mổ phải hoãn để chờ vật tư y tế hoặc chuyển tuyến điều trị”, một lãnh đạo BV công ở Hà Nội chia sẻ.