Có 32 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Mẹo giảm chấn thương khi chơi thể thao

Một vài năm trước đây, đội bóng rổ Phoenix Suns nổi tiếng nước Mỹ trông chả khác một tiểu đội thương binh là mấy. Hậu vệ dẫn bóng Steve Nash đã từng bỏ lỡ nhiều trận đấu do chứng đau thắt lưng kinh niên, trong khi những người còn lại của đội bóng thì thường xuyên phải vật lộn với các vết thương khác ở vai, dây chằng và ở đầu gối.
Vidal lại dính chấn thương

Vidal chấn thương, M.U thầm cảm ơn Van Gaal

TPO - Chứng kiến Arturo Vidal bất ngờ tái phát chấn thương ở đầu gối khi tập trung cùng đội tuyển Chile, M.U... mừng thầm. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, họ suýt chút nữa đã rước "bệnh binh" này về sân Old Trafford.
Mổ xẻ chấn thương của Neymar

Mổ xẻ chấn thương của Neymar

Neymar đã nằm vật ra sân trong đau đớn sau pha vào bóng bằng đầu gối của Juan Zuniga vào lưng anh. Đó thực sự là một pha bóng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp thi đấu của siêu sao này.
Oxlade-Chamberlain dính một chấn thương không hề nhẹ ở trận giao hữu với Ecuador.

Tuyển Anh mất ngôi sao Oxlade-Chamberlain?

TPO - Giao hữu với Ecuador không chỉ là làm xấu đi hình ảnh của ĐT Anh vì tính chất bạo lực, mà còn mang tới nỗi lo thực sự. Alex Oxlade-Chamberlain đã dính một chấn thương rất nghiêm trọng ở đầu gối và đứng trước nguy cơ lỡ World Cup 2014.
 Ribery sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần vì chấn thương.

Ribery chấn thương, Arsenal mừng ra mặt

TPO - Chấn thương của Franck Ribery nặng hơn dự kiến và anh có thể phải nghỉ trong khoảng 3 tuần tới. Một tin rất vui với Arsenal trong bối cảnh họ chuẩn bị phải gặp Bayern ở lượt đi vòng knock-out Champions League.