Có 13 kết quả :

Lý giải sâu sắc về Hành trình Từ Trái Tim

Lý giải sâu sắc về Hành trình Từ Trái Tim

5 cuốn trong "Tủ sách Nền tảng đổi đời" là biểu đạt cho công thức thành công gồm 5 bước đã được Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đúc rút từ kho tàng tri thức của nhân loại, giúp các bạn trẻ rút ngắn khoảng cách thành công trên con đường khởi nghiệp.
Sách quý đến tay Hòn Khoai – Đảo xa nhất cực Nam Tổ quốc

Sách quý đến tay Hòn Khoai – Đảo xa nhất cực Nam Tổ quốc

19 tiếng chao đảo khơi xa, lướt qua triệu lớp sóng lớn trập trùng, dập dềnh trên ghe nhỏ, cuốc bộ vượt dốc cao, xuyên rừng sâu nhiều cây số – đó là những thử thách mà “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt Vùng biển đảo” phải vượt qua để đến được với Đảo Hòn Khoai – Đảo xa nhất nơi Cực Nam Tổ quốc vào buổi sáng cuối cùng của tháng 6.2019.
Kéo điện bằng cáp ngầm ra đảo Lý Sơn

Phía sau ánh sáng trên đảo xa…

EVN đã tiếp nhận vận hành hệ thống điện và bán điện trực tiếp tại 11/12 huyện đảo của cả nước. Dù mỗi năm phải bù lỗ hàng trăm tỷ đồng, Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc vẫn đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện để người dân trên các đảo được sử dụng điện với chất lượng ngang bằng trong đất liền.
Cô Nguyễn Thị Hợi có nhiều đóng góp trong công tác giảng dạy, rèn đội tuyển học sinh giỏi của trường PTCS Bản Sen. Ảnh: Xuân Tùng.

Gieo chữ ngoài đảo xa

TP - Giữa trập trùng sóng nước biển khơi, cô giáo Nguyễn Thị Hợi và thầy giáo Lưu Thế Sơn có thâm niên hàng chục năm vượt khó để “cắm đảo” truyền dạy kiến thức cho nhiều thế hệ học sinh xã đảo ở huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 175 tặng quà cho bé Hải Thùy trong lần ra thăm đảo mới đây. Ảnh: Xuân Tùng

Đảo xa - đất liền cùng 'vượt cạn'

TP - Vời vợi trắc trở bởi đại dương như đảo xa và đất liền, ở đó có bao ông bố vì nhiệm vụ thiêng liêng, đằng đẵng mấy năm trời chưa thấy mặt con. Mỗi tiếng khóc con thơ chào đời là hạnh phúc vỡ òa dành cho những ngày giữa biển khơi - đất liền hồi hộp, thao thức cùng “vượt cạn”.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, phát biểu tại chương trình giao lưu.

Gần 5 tỷ đồng ủng hộ 'Xuân nơi đảo xa'

TP - Các nhà hảo tâm đã ủng hộ gần 5 tỷ đồng cho chương trình “Xuân nơi đảo xa” để hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, trao tặng học bổng cho con em kiểm ngư, ngư dân, mang quà xuân cho gia đình chiến sĩ hải quân đã hy sinh.
Cty Điện lực Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện dự án trước Tết Ất Mùi. Ảnh: Q.N.

Điện lưới thắp sáng đảo xa

TP - Những xóm nhỏ tối như mực ở Ngọc Vừng (Vân Đồn, Quảng Ninh) nay sắp có điện. Người dân háo hức chờ ngày điện thắp sáng xã đảo, chuẩn bị sắm tivi, tủ lạnh, chăm lo cuộc sống tốt hơn.
Gia đình Bình – Huyền tại Côn Đảo

Tổ ấm quân nhân nơi đảo xa

TP - Như nhiều tổ ấm quân nhân khác tại Côn Đảo, gia đình Đại úy Nguyễn Thanh Bình (Đại đội pháo binh 8, BCH quân sự huyện) và vợ là chị Hà Thị Huyền (nhân viên nấu ăn của Tiểu đoàn 2) trải qua nhiều sóng gió, nhưng nay đều hạnh phúc nơi đảo xa.