Gần 5 tỷ đồng ủng hộ 'Xuân nơi đảo xa'

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, phát biểu tại chương trình giao lưu.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, phát biểu tại chương trình giao lưu.
TP - Các nhà hảo tâm đã ủng hộ gần 5 tỷ đồng cho chương trình “Xuân nơi đảo xa” để hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, trao tặng học bổng cho con em kiểm ngư, ngư dân, mang quà xuân cho gia đình chiến sĩ hải quân đã hy sinh.

Sáng 26/12, tại Đài Truyền hình TPHCM, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu trực thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính (Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) phối hợp Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình giao lưu “Xuân nơi đảo xa”. Các nhà hảo tâm đã ủng hộ gần 5 tỷ đồng cho chương trình “Xuân nơi đảo xa” để hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, trao tặng học bổng cho con em kiểm ngư, ngư dân, mang quà xuân cho gia đình chiến sĩ hải quân đã hy sinh.

Tại buổi giao lưu, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, chia sẻ: “Chỉ trong vòng một tháng sau khi khởi động chương trình “Xuân nơi đảo xa”, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã nhận được sự hồi đáp của nhiều tấm lòng dành cho biển đảo với số tiền ủng hộ gần 5 tỷ đồng, đó là một điều đáng trân trọng. Chúng ta không thể quên những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biên cương Tổ quốc trên những vùng biển đảo xa xôi, đêm ngày vật lộn với sóng to gió lớn và những toan tính khó lường của kẻ thù”.

MỚI - NÓNG