Gần 5 tỷ đồng ủng hộ 'Xuân nơi đảo xa'

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, phát biểu tại chương trình giao lưu.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, phát biểu tại chương trình giao lưu.
TP - Các nhà hảo tâm đã ủng hộ gần 5 tỷ đồng cho chương trình “Xuân nơi đảo xa” để hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, trao tặng học bổng cho con em kiểm ngư, ngư dân, mang quà xuân cho gia đình chiến sĩ hải quân đã hy sinh.

Sáng 26/12, tại Đài Truyền hình TPHCM, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu trực thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính (Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) phối hợp Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình giao lưu “Xuân nơi đảo xa”. Các nhà hảo tâm đã ủng hộ gần 5 tỷ đồng cho chương trình “Xuân nơi đảo xa” để hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng, trao tặng học bổng cho con em kiểm ngư, ngư dân, mang quà xuân cho gia đình chiến sĩ hải quân đã hy sinh.

Tại buổi giao lưu, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, chia sẻ: “Chỉ trong vòng một tháng sau khi khởi động chương trình “Xuân nơi đảo xa”, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã nhận được sự hồi đáp của nhiều tấm lòng dành cho biển đảo với số tiền ủng hộ gần 5 tỷ đồng, đó là một điều đáng trân trọng. Chúng ta không thể quên những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biên cương Tổ quốc trên những vùng biển đảo xa xôi, đêm ngày vật lộn với sóng to gió lớn và những toan tính khó lường của kẻ thù”.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.