Fan lớn tuổi ở Phú Quốc, bị tai biến vẫn tìm đến biệt thự Noel của Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Nhận được sự yêu mến của người hâm mộ lớn tuổi đang bị tai biến trong dịp Noel, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip một người hâm mộ lớn tuổi đến thăm mình tại nhà riêng nhân dịp Giáng sinh trên Fanpage, kênh YouTube và nhận được lượng yêu thích “khủng”. Theo đó, nam ca sĩ quay lại cảnh biệt thự được trang hoàng lộng lẫy để đón Noel và người hâm mộ đến chụp hình.

Theo chia sẻ của Mr. Đàm thì nhiều năm qua anh luôn duy trì độ "chịu chơi" mỗi dịp Noel về khi bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để trang hoàng không gian Giáng sinh với nhiều tiểu cảnh, vật dụng đặc sắc xung quanh căn biệt thự của mình. Và đây cũng chính là một trong những địa điểm "check-in" hấp dẫn của nhiều người tại Sài Gòn trong những ngày cuối năm dương lịch.

Fan lớn tuổi ở Phú Quốc, bị tai biến vẫn tìm đến biệt thự Noel của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1 Hình ảnh trong biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng dịp Noel.

Năm nay, mặc dù bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chăm chút cho biệt thự một cách hoành tráng. "Một số bạn bè nói tôi làm quá, người ta trưng một cây là đủ rồi, làm gì đến tận 4 cây. Tôi thừa nhận là mình làm quá thật. Tôi bị mê Noel lắm. Mùa Giáng sinh năm nào cũng bỏ nhiều tiền đi mua một đống đồ về nên phải trưng ra thì mới hết được chỗ đồ mình mua về. Mọi năm tôi mua cây thông đỏ, thông trắng, thông vàng, năm nay đổi mới, mua hẳn thông màu hồng để dành cho con gái mình", anh nói.

Bên cạnh tiểu cảnh Giáng sinh, Đàm Vĩnh Hưng còn bày rất nhiều ông già Noel trong nhà, tự tay trang trí một cách cầu kỳ và tiết lộ rằng đây đều là những vật dụng đắt tiền, phải nhờ người quen gửi về từ nước ngoài.

Trong clip, Mr Đàm còn nhiệt tình đứng ngoài cửa trực tiếp phát quà và chụp ảnh cùng từng khách đến thăm quan biệt thự Noel của mình. Theo nam ca sĩ thì anh muốn biến tổ ấm thành một tụ điểm Noel hàng năm.

Fan lớn tuổi ở Phú Quốc, bị tai biến vẫn tìm đến biệt thự Noel của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2 Mr Đàm chụp hình cùng từng người đến thăm biệt thự Noel của mình.

Đặc biệt, trong số những người đứng xếp hàng chờ được chụp hình cùng Đàm Vĩnh Hưng có một người phụ nữ lớn tuổi, người này cho biết: “Cô ở làng chài Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), bị tai biến nên vào đất liền trị bệnh, mai cô lại về Phú Quốc rồi”. Nghe người hâm mộ đặc biệt nói vậy, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự xúc động, liên tục vỗ về và vuốt tóc người phụ nữ cũng như đề nghị chụp hình kỉ niệm với fan này.

Trên Fanpage của mình, nam ca sĩ viết: “Fan lớn tuổi bị tai biến lặn lội từ xa đến thăm và chụp hình Giáng sinh cùng tôi. Vậy nên tôi cảm thấy tu mấy kiếp mới có may mắn được yêu thương lớn lao như vậy. Cảm ơn tất cả các fan thân yêu. Chúc mừng Giáng sinh”.

Fan lớn tuổi ở Phú Quốc, bị tai biến vẫn tìm đến biệt thự Noel của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng và người fan đặc biệt.

Sau 1 ngày đăng tải, đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được 106.000 lượt xem trên Fanpage và 90.000 lượt xem ở YouTube. Trong phần bình luận, khán giả viết: “Rất cảm động vì thái độ niềm nở và thân thiện của chủ nhà”, “Thật hạnh phúc và ấm áp khi được đến một trong những ngôi nhà đẹp nhất mùa Giáng sinh ở Sài Gòn”, “Năm 2015 mình chuyển vào Sài Gòn sinh sống, ngày lễ Noel đầu tiên ở đó mình cũng đến nhà Đàm Vĩnh Hưng chụp hình, luôn nhớ đến ngôi nhà ấm áp và trang hoàng đẹp đẽ mỗi mùa Giáng sinh của anh”,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm