Danh hài Mỹ bức xúc vì bệnh nặng nhưng không được xét nghiệm Covid-19

Danh hài Mỹ bức xúc vì bệnh nặng nhưng không được xét nghiệm Covid-19
TPO - Nữ diễn viên hài gạo cội Kathy Griffin nhập viện với các triệu chứng nghi liên quan đến Covid-19, tuy nhiên bà vẫn chưa đủ điều kiện để xét nghiệm virus Sars-CoV-2.

Mới đây trên Twitter, danh hài 60 tuổi Kathy Griffin cho biết, đã phải nhập viện với các triệu chứng giống như nhiễm virus Sars-CoV-2 gây dịch Covid-19. Tuy nhiên, ngôi sao từng đoạt giải Grammy không thể xét nghiệm và bà đổ lỗi cho người đứng đầu đất nước khi chia sẻ một bài đăng của ông Trump vào hôm 25/3, với nội dung: nước Mỹ tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho nhiều người hơn bất kỳ quốc gia nào khác, kể cả Hàn Quốc. Tuy vậy, Griffin lại cho biết không được xét nghiệm.

Bà Griffin nhấn mạnh, các triệu chứng mà bà có ở mức độ nghiêm trọng, nhưng vẫn không đủ điều kiện xét nghiệm chủng virus corona mới. Để chứng minh, bà chia sẻ hai bức ảnh nằm trên giường bệnh, đeo mặt nạ và bị cách ly.

Danh hài Mỹ bức xúc vì bệnh nặng nhưng không được xét nghiệm Covid-19 ảnh 1 Griffin đang cách ly trong bệnh viện.

Kathy Griffin sinh năm 1960 tại Oak Park, Illinois, là nữ diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ. Griffin phát hành tổng cộng 6 album hài, tất cả đều được đề cử giải Grammy cho “Album hài hay nhất”. Tuy vậy, bà chỉ một lần chạm tay đến tượng vàng danh giá vào năm 2014. Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhận hai giải Emmy cho “Chương trình thực tế xuất sắc”.

Ngoài hài kịch, bà còn là một nhà hoạt động ủng hộ cho quyền lợi của cộng đồng LGBTQ.

Theo Theo NY Daily News, Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?