Có 32 kết quả :

Đồng đội, người thân tiễn đưa đại uý Nguyễn Tuấn minh về nơi an nghỉ - Ảnh: LP

Truy thăng quân hàm, tổ chức trọng thể lễ tang chiến sỹ công an vừa hy sinh

TPO - Sáng nay, 13/11, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã trao quyết định của Bộ Công an về truy thăng quân hàm từ thượng uý lên đại uý đối với cán bộ công an tỉnh Hà Nam là ông Nguyễn Tuấn Minh đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Lễ tang của đại uý Nguyễn Tuấn Minh cũng được gia đình, đồng đội tổ chức trọng thể tại quê nhà.
Đến tận ủy ban đánh công an xã

Đến tận ủy ban đánh công an xã

Sáng 25/7, CAH Nghĩa Hành, Quảng Ngãi đã khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Ly, 19 tuổi, ở thôn Khánh Giang, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành về hành vi chống người thi hành công vụ, làm một trưởng công an xã bị thương.
Khởi tố con quan chức đánh công an

Khởi tố con quan chức đánh công an

Ngày 22/7, nguồn tin từ Công an TP.Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa khởi tố hành vi chống người thi hành công vụ và bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Bảo Khanh (20 tuổi, ngụ tại khóm 1, P.1, TP.Cà Mau), con trai của một quan chức ở Cà Mau.
Đánh công an, lĩnh án tù

Đánh công an, lĩnh án tù

TP - Ngày 24-9, TAND quận Thanh Khê tuyên phạt Nguyễn Hưng (43 tuổi), Nguyễn Hùng (38 tuổi) và Nguyễn Đình Dấn (22 tuổi, cùng ở phường An Khê) tổng cộng 27 tháng tù giam về tội chống người thi hành công vụ, gây thương tích. Đêm 29-4, Hùng cản trở 2 công an phường An Khê là anh Nguyễn Đức Hùng và Nguyễn Quốc khi đang kiểm tra thông tin về một vụ trộm cắp.