Xông vào khu cách ly thăm bạn gái, tấn công cả công an

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi uống rượu, Nọi trèo qua tường rào đột nhập vào bên trong khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 để gặp với bạn gái mới quen và tấn công công an.

Ngày 18/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Các đối tượng đang ở độ tuổi từ 18-24 trú trên địa bàn xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn gồm: Lương Văn Nọi, Lương Văn Khăm, Moong Văn Khăm, Lo Văn Hương, Lương Văn Ca.

Xông vào khu cách ly thăm bạn gái, tấn công cả công an ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 15/1, Lương Văn Nọi điều khiển xe máy chở Lo Văn Hương đến nhà bạn ở xã Keng Đu uống rượu.

Sau khi uống rượu, Nọi đi bộ tới và trèo qua tường rào đột nhập vào bên trong khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 tại Nhà cộng đồng bản Huồi Nhàn (xã Keng Đu) để nói chuyện với bạn gái mới quen.

Khi lực lượng công an đang làm nhiệm vụ trực bảo vệ khu cách ly phát hiện và yêu cầu Nọi chấm dứt hành vi của mình nhưng Nọi không chấp hành.

Sẵn có hơi men, Nọi hô hào đồng bọn tới tiếp ứng, bất ngờ tấn công, lao vào đánh cán bộ công an đang trực làm nhiệm vụ.

Sau khi gây án, nhóm này bỏ trốn khỏi hiện trường.

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.