Một cảnh sát bị kẻ nghi ngáo đá tấn công ngay tại trụ sở

Không đồng tình với kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, Trường dùng ghế kim loại tấn công một công an xã ở TP.HCM.

Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang tạm giữ Vũ Thi Trường (32 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng 23/2, tổ công tác Công an xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh) phát hiện Trường có dấu hiệu sử dụng trái phép ma túy nên mời về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện Trường dương tính với ma túy. Tuy nhiên, người đàn ông này không đồng ý với kết quả mà công an công bố.

 Khoảng 9h30 cùng ngày, Trường nghe cán bộ tên Q. trao đổi với đồng nghiệp về việc Trường không thừa nhận sử dụng ma túy dù kết quả kiểm tra là dương tính.

Một cảnh sát bị kẻ nghi ngáo đá tấn công ngay tại trụ sở ảnh 1 Trường bị cảnh sát tạm giữ.
Theo nhà chức trách, khi đó, Trường cầm ghế bằng kim loại ném vào mặt anh Q. rồi bỏ chạy. Thanh niên này bị cảnh sát khống chế, còn cảnh sát tên Q. được đưa đến bệnh viện sơ cứu trong tình trạng chấn thương vùng mắt trái.

 Công an huyện Bình Chánh đang chờ kết quả giám định thương tích của anh Q. để xử lý Trường theo quy định pháp luật.

 “Quan điểm của Công an huyện Bình Chánh đối với các trường hợp chống người thi hành công vụ là phải xử lý nghiêm, khi truy tố cần đưa ra xét xử lưu động để tạo tính răn đe”, lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG