Bắt giam 3 đối tượng đánh công an để giải cứu đồng bọn

3 đối tượng tại cơ quan Công an huyện Thăng Bình
3 đối tượng tại cơ quan Công an huyện Thăng Bình
Trong khi lực lượng công an xã vây bắt ổ đánh bạc, một số đối tượng đánh bạc đã bỏ chạy và quay trở lại tấn công lực lượng công an nhằm giải thoát đồng đội đang bị tạm giữ.

Chiều 19/5, thông tin từ Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với các đối tượng Phạm Đức Nam (32 tuổi), Trần Ngọc Vĩnh (28 tuổi) và Trần Ngọc Hùng (30 tuổi, cùng trú tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, ngày 22/4, nhận tin báo của quần chúng về việc có một ổ đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại khu vực tổ 5, thôn Bình Trúc, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, Công an xã Bình Sa tổ chức lực lượng vây bắt và bắt quả tang khoảng 30 đối tượng đang tham gia sòng bạc này.

Khi lực lượng công an đang lập biên bản, tạm giữ tang vật và 3 đối tượng thì các đối tượng đã bỏ chạy trước đó quay lại tấn công, giải thoát cho đồng bọn. Các đối tượng đã làm 3 Công an xã Bình Sa là ông Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng Công an xã Bình Sa và ông Đinh Vũ Bằng (công an viên) bị thương.

Theo Công an huyện Thăng Bình, hai đối tượng Phạm Đức Nam và Trần Ngọc Vĩnh bị tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra, còn đối tượng Trần Ngọc Hùng hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.