Có 17 kết quả :

Dự án khu thương mại 70 tỷ thành nơi thả gia súc

Dự án khu thương mại 70 tỷ thành nơi thả gia súc

TP - Trải qua hai lần gia hạn, đã 5 năm trôi qua, Dự án Khu thương mại - Dịch vụ và dân cư Tịnh Phong (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn “giậm chân tại chỗ”. Nhiều hạng mục đã thi công xuống cấp nghiêm trọng, xung quanh dự án thành nơi chăn thả gia súc...
Người dân mua nhà dự án Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) căng băng rôn đòi nhà

Mua nhà 10 năm vẫn chưa được về ở

TP - Hàng trăm khách hàng đóng đủ tiền, thậm chí cả tiền chênh lệch và chịu trượt giá nhưng 10 năm nay mà vẫn không nhận được nhà. Kêu cứu khắp nơi nhưng cơ quan chức năng chưa có câu trả lời thỏa đáng cho người dân.
Thi công dang dở nhiều dự án cấp bách

Thi công dang dở nhiều dự án cấp bách

TP - Theo Sở KH&ĐT Quảng Trị, tỉnh hiện có 71 dự án (DA) đã và đang thi công, trong đó có 22 DA cấp bách với tổng số vốn hỗ trợ 3.100 tỷ đồng, song do thiếu vốn nên nhiều công trình đang thi công phải bỏ dở. Trong 22 DA cấp bách, vẫn còn thiếu 2.600 tỷ đồng mới có thể tiếp tục thi công và hoàn thiện công trình.
Chùa dở dang vì phật tử 'hứa mà không làm'

Chùa dở dang vì phật tử 'hứa mà không làm'

TP - Ngôi chùa Nam Thiên ở tỉnh Đắk Lắk có toà chánh điện xây dở dang, phơi sương nắng hơn một năm nay. Đại đức Thích Giác An trụ trì chùa cho biết, do một số phật tử là doanh nhân bất động sản hứa cúng tiền mà không thực hiện.
Những mầm non dang dở

Những mầm non dang dở

TPO - Khoa nhi của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương mới được mở thêm vào sau tết 2010, một năm trôi qua, người ta hay bắt gặp những em bé đầu trọc lốc như "sọ dừa". Đó là các cháu bé bị ung thư đang được xạ trị hoặc truyền hóa chất nên tóc không mọc được.