Mới nhất

Ông Nguyễn Duy Hưng, Tổng Giám đốc Công ty SGH (bìa phải) trao biển tượng trưng hỗ trợ TT-Huế phòng, chống COVID-19. Đây là đơn vị cũng từng phối hợp báo Tiền Phong cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ Huế phòng, chống COVID-19

Theo ông Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh TT-Huế, đến đầu tháng 6/2021, có 28 đơn vị, doanh nghiệp thông qua cơ quan này đã ủng hộ tỉnh TT-Huế phòng, chống dịch bệnh COVID-19, với tổng trị giá hơn 1,6 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Huế (SGH) là doanh nghiệp mới nhất ủng hộ thực hiện công tác này theo kêu gọi hỗ trợ của tỉnh.
Xác xe gắn máy vừa được phát hiện tại hiện trường tìm kiếm là khu vực bãi bồi trên sông Rào Trăng.

Phát hiện áo quần, xác xe máy tại bãi bồi gần thủy điện Rào Trăng 3

TPO - Ngày 25/3, công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 được triển khai trở lại, với vị trí mới là khu vực bãi bồi thuộc hạ du thủy điện. Quá trình nắn chỉnh dòng chảy và đào tìm, lực lượng chức năng phát hiện xác phương tiện, máy móc, xe máy, giấy tờ cá nhân… tại bãi bồi.
Ông Phan Ngọc Thọ.

Vì sao Chủ tịch TT-Huế Phan Ngọc Thọ không tham gia HĐND tỉnh khóa mới?

TPO - Trong lần hiệp thương thứ 2 thống nhất danh sách sơ bộ 96 ứng cử viên HĐND tỉnh TT-Huế, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, được giới thiệu và có tên trong danh sách. Tuy nhiên, trong lần hiệp thương tới (lần 3), vị này sẽ không có tên trong danh sách ứng viên, với số lượng còn lại 86 người.