Có 258 kết quả :

Một nạn nhân kể lại sự việc khi bị lừa bán sang Campuchia.

Bị đánh đập, ép nộp hàng chục ngàn USD chuộc thân vì ham 'việc nhẹ, lương cao' ở Campuchia

TPO - Sau khi sang Campuchia, các nạn nhân bị đưa vào tụ điểm đánh bạc, bị cưỡng ép lao động từ 12-16 tiếng/ngày, bị đánh đập, bán sang tay giữa các chủ sử dụng lao động hoặc bắt gọi điện về cho gia đình, người thân tại Việt Nam để nộp tiền chuộc mới cho về nước với số tiền từ 3.000 USD đến 30.000 USD. 
Quán bar bắt giữ khách vì không trả hóa đơn 25 triệu đồng

Quán bar bắt giữ khách vì không trả hóa đơn 25 triệu đồng

Chỉ sử dụng vài dịch vụ trong quán nhưng khi đứng dậy, anh Phan Quang Anh ở quận Đống Đa, Hà Nội nhận được hóa đơn thanh toán đắng chát với số tiền hơn 25 triệu đồng. Không có tiền trả, nhóm quản lý, nhân viên của quán The Cirlce ở 33 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bắt giữ trái phép, buộc người nhà mang tiền đến thanh toán mới cho về.
TAND tỉnh Thái Bình tuyên xử Đường "Nhuệ" và đồng bọn 81 năm tù giam vì tội "Cưỡng đoạt tài sản" - Ảnh: Hoàng Long

Đường "Nhuệ" và đồng bọn nhận tổng án 81 năm tù vì ăn chặn dịch vụ hoả táng tại Thái Bình

TPO - Tối nay, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên xử mức án gần như “kịch khung”với Đường “Nhuệ” là 15 năm tù giam vì là chủ mưu, đồng thời có thái độ không thành khẩn trước toà. Các bị cáo còn lại trong vụ ăn chặn dịch vụ hoả táng tại Thái Bình bị xử tổng số 66 năm tù giam.
Cơ quan Công an đọc lệnh khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành, giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Thành Phát.

Bắt nhóm giang hồ đội lốt doanh nhân, nghi 'bảo kê' các tàu cá tại Quảng Bình

TPO - Công an huyện Quảng Trạch - Quảng Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam nhóm 4 đối tượng ở khu vực Cảng Hòn La về hành vi cố ý gây thương tích. Đây là nhóm giang hồ đội lốt doanh nhân, có dấu hiệu hoạt động bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của các tàu cá trên địa bàn tỉnh.
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

TPO - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.