Có 56 kết quả :

Thạch Kim Tuấn trên bục nhận huy chương. Ảnh: Trọng Ðạt.

Cử tạ Việt Nam chỉ có HCB tại ASIAD 2018

TP - Thạch Kim Tuấn đạt tổng cử 280 kg ở hạng cân 56 kg nam trong ngày thi đấu hôm qua vàmang về tấm HCB đầu tiên cho đoàn TTVN tại ASIAD 2018. Ðây được xem là không đạt mục tiêu đề ra khi đích nhắm của cử tạ Việt Nam là tấm HCV danh giá.
VĐV Phạm Phước Hưng

Vang danh trên đấu trường thế giới

TPO - Vượt khó chinh phục đỉnh cao mang lại những tấm huy chương vàng quý giá về quốc gia và ghi danh trên đấu trường thể thao thế giới, đó là Phạm Phước Hưng và Lê Văn Công – hai đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 lĩnh vực thể dục thể thao.
Luke Shaw nhiều khả năng vắng mặt ở derby Manchester.

BẢN TIN Thể thao: M.U nhận hung tin từ Luke Shaw

TPO - Bầu Đức tiết kiệm, quân HAGL đi ô tô thay máy bay. Serie A sẽ tốt cho Joe Hart. Thủ tướng gửi thư khen lực sĩ Lê Văn Công. Bị cấm chuyển nhượng, Real Madrid quyết kháng cáo tới cùng. Barcelona mời Messi kí hợp đồng trọn đời. Ibrahimovic lên dây cót tinh thần cho PSG...
Thạch Kim Tuấn nằm vật ra sàn thất vọng sau lần cử đẩy thứ ba không thành công.

Thạch Kim Tuấn 'ngã về không' ở Olympic 2016

Sau khi thất bại ở mức 157 kg, ban huấn luyện cho Kim Tuấn nâng mức cử đẩy lên 160 kg theo kiểu "được ăn cả, ngã về không". Nhưng đô cử Việt Nam thực hiện cả hai lần không thành công, dẫn tới không được tính kết quả.
Có không ít sự cố diễn ra tại Asiad 17 dù thành phố Incheon được đánh giá cao về công tác tổ chức. Ảnh: Getty Images

ASIAD: 'Ao làng' phiên bản 2.0?

TP - Bảng tổng sắp huy chương tại ASIAD 2014 ở Incheon (Hàn Quốc) là sự lặp lại gần như tương đối giống với ASIAD 2010 ở Quảng Châu (Trung Quốc) và ASIAD 2006 ở Doha (Qatar). Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc, ASIAD được coi là sân chơi số một châu lục theo đúng nghĩa chuyên môn.
Thể thao Việt Nam đổ bộ Yangon

Thể thao Việt Nam đổ bộ Yangon

TP - Ngày 8/12, các đội Bơi, Bắn súng, Cử tạ, Cầu lông, Cầu mây đã đáp xuống sân bay quốc tế Yangon. Một số đoàn transit lên Nay Pyi Taw, một số đoàn như cử tạ và bắn súng ở lại thi đấu tại Yangon.