Có 340 kết quả :

Đại học CY Cery-Paris là lựa chọn của nhều sinh viên quốc tế khi theo học ngành văn hóa ẩm thực, nhà hàng, khách sạn tại Pháp

Liên thông 1 năm tại Việt Nam, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của ĐH CY Cergy-Paris

Sở hữu bằng Cử nhân của một trường Đại học công lập Pháp chỉ sau 1 năm học Liên thông tại Việt Nam - đây là lựa chọn được nhiều người trẻ ưu tiên để mở ra cơ hội thăng tiến và cơ hội “xuất ngoại” cho bản thân, đặc biệt với một nhóm ngành giàu triển vọng như Quản trị nhà hàng - khách sạn.
Học bổng 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

Học bổng 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

TPO - Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam, dành tặng suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm toàn bộ học phí các khóa dự bị tiếng Anh, dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân và đặc biệt còn bao gồm sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020- 2021. Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình đào tạo tại Việt Nam và cấp bằng trực tiếp từ các trường đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh.
Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

TPO - Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Đối tượng cầm đầu đường dây lừa đảo Lê Anh Tuấn (bìa phải).

Cử nhân công nghệ thông tin ‘vẽ chiêu’ lừa hơn 300 người qua mạng

TPO - Lê Anh Tuấn từng tốt nghiệp đại học về Công nghệ thông tin là người trực tiếp thiết kế, tạo ra nhiều website giả mạo ngân hàng, website giả mạo dịch vụ chuyển tiền trung gian từ nước ngoài về Việt Nam... Tuấn cầm đầu đường dây lừa đảo, chiếm trên 117 tỷ đồng từ hơn 300 “con mồi” ở nhiều nơi trong cả nước.
Ðào tạo nghề đang đi vào thực chất, dù tâm lý sính bằng cấp vẫn còn.

Giấu bằng đại học, quay lại học nghề?

TP - Chiều 21/8, báo Tiền Phong phối hợp cùng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LÐ-TB&XH) tổ chức Tọa đàm “Học nghề gì để có tương lai và thu nhập tốt”. Tại đây rất nhiều thông tin về xu hướng học nghề hiện nay, và những thay đổi để thu hút người học, cơ hội việc làm sau ra trường đã được chia sẻ.
Phá lò làm giả bằng cử nhân, bác sĩ

Phá lò làm giả bằng cử nhân, bác sĩ

TP - Ngày 5/6, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TPHCM) bắt giữ 3 nghi can Lương Ngọc Định (SN 1988, quê Thanh Hóa, đối tượng cầm đầu), Lê Ngọc Hạnh (SN 1996) và Nguyễn Văn Thắng (SN 1996, cùng quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.